TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Tưng bừng khai trương chuỗi cửa hàng Thực phẩm sạch Eco First.

Với mong muốn mang lại những lợi ích tốt nhất cho Cư dân, Công ty Cổ phần Big Sky đã mời thương hiệu Eco First thuộc Công ty Cổ phần Thương mại và Thực phẩm Á Âu đặt gian hàng tại Trung tâm Thương mại Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu, Hà Nội. Buổi lễ khai trương đã diễn ra tưng bừng vào hồi 09h00 ngày 08 tháng 03 năm 2018 với sự tham gia đông đảo của Cư dân và khách mời.

Chương trình múa lân rước lộc tại buổi Khai trương cửa hàng thực phẩm sạch Eco First.

Ngay từ sáng sớm trước giờ mở cửa của Trung tâm Thương mại, khách hàng đã háo hức xếp hàng để mua được sản phẩm tốt nhất tại Eco First.

Khách hàng xếp hàng mua tại Eco First.

Chuỗi thực phẩm sạch Eco First với phương châm “Sức khỏe là vàng, an toàn là trên hết” mong muốn mang đến cho Khách hàng những dịch vụ an toàn về thực phẩm nhất, chất lượng bảo vệ sức khỏe nhất. Eco First cung cấp nông sản, thủy hải sản…các sản phẩm hữu cơ không chứa chất bảo vệ thực phẩm, không thuốc kích thích tăng trưởng, không biến đổi gen. Trong ngày khai trương, Eco First có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho tất cả các Khách hàng đến thăm quan và mua sắm bao gồm: rau sạch, trứng gà đồi và voucher mua sắm…

Trong dịch vụ tiện ích an toàn và cao cấp hướng tới cuộc sống tốt nhất cho Cư dân và Khách hàng, Công ty CP Big Sky là đơn vị đối tác đồng hành trong việc phát triển các mặt bằng kinh doanh chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Eco First.

Lãnh đạo Công ty CP Big Sky cùng Lãnh đạo Công ty CP Thương mại và Thực phẩm Á Âu chụp ảnh lưu niệm mừng khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Eco First.

Buổi khai trương chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Eco First đã thành công rực rỡ, đây tiếp tục là một lợi ích cao cấp tại Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu, góp phần mang lại cuộc sống an toàn và tiện lợi nhất cho Cư dân sống tại đây cũng như Khách hàng từ các khu lân cận.

Đây là bước tiến mới trong việc cung cấp thực phẩm sạch và dinh dưỡng an toàn cho Cư dân tại các khu đô thị của Ecolife và sẽ phủ đều tại các khu đô thị của Tập đoàn Capital House.

Bigsky logo