TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Tưng bừng Hội chợ “Chợ Tết 2024” tại Khu đô thị Bình Minh Garden

Ngày 19-21/01/2024, “Chợ Tết 2024” là sự kết nối của nhiều tiêu chí với mong muốn mang lại cho Cư dân, khách hàng ghé thăm Bình Minh Garden trong dịp đầu năm mới. Ban quản lý Khu đô thị Bình Minh Garden đã tái hiện thành công không gian văn hóa tết cổ truyền độc đáo tại “Chợ Tết 2024”, sự kiện thu hút đông đảo Cư dân và khách hàng tham gia và trải nghiệm.

Quy tụ hơn 60 gian hàng, “Chợ Tết 2024” là nơi để khách tham quan tận hưởng không khí tết nhộn nhịp, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực truyền thống các vùng miền, thưởng thức trình diễn nghệ thuật và tham gia các hoạt động tương tác hấp dẫn… Bên cạnh đó, sự kiện còn là nơi để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu thương hiệu đến khách tham quan. Các gian hàng đa dạng và độc đáo, từ nông sản bản địa, đặc sản vùng miền:
– Các mặt hàng nông sản sạch, sản phẩm thủ công truyền thống dân tộc;
– Các thương hiệu hàng tiêu dùng uy tín chất lượng trong và ngoài nước;
– Khu vui chơi cho trẻ em;
– Các tiết mục âm nhạc, trò chơi kết nối được đông đảo Cư dân sinh sống tại Khu đô thị tham gia.

Tại sự kiện, không gian viết thư pháp ấm cúng đầy màu sắc giúp khách tham quan có cơ hội tìm hiểu về nét đẹp truyền thông cho chữ đầu năm của các ông đồ xưa, hiểu thêm truyền thống tôn sư trọng đạo, đồng thời gửi gắm ước vọng về một năm mới thành công.

Tại không gian trải nghiệm nặn tò he, các cư dân nhí vô cùng thích thú khi tận mắt chứng kiến nghệ nhân tạo ra những con giống sặc sỡ.

Chuỗi hoạt động trải nghiệm văn hóa Tết thu hút đông đảo cư dân và khách tham quan
Không thể thiếu trong dịp lễ hội là các trò chơi dân gian truyền thống như đập niêu, kéo co, đi xe đạp châm. Các trò chơi này đã mang đến bầu không khí xuân vui tươi, sôi động cho Hội chợ Tết năm nay tại Bình Minh Garden.

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, “Chợ Tết 2024” diễn ra từ 19 – 21/01/2024 tại Bình Minh Garden đã một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Ban quản lý Khu đô thị trong việc nâng cao chất lượng và trải nghiệm sống cho cư dân và khách hàng.

Bigsky logo