TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Những giải pháp nhà thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường

Nhu cầu về công nghệ ngày càng tăng, sự tiện lợi và hiệu quả cho các chức năng gia đình hàng ngày đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn là 1 chủ nhà mới, chắc hẳn bạn đang quan tâm đến các giải pháp nhà thông minh. Chính vì thế, để giải đáp sự băn khoăn ấy, Big Sky sẽ giới thiệu đến bạn 6 giải pháp nhà thông minh được ưa chuộng nhất trên thị trường.

1. Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh - Gamma Tech

1.1. Sơ bộ 

Chiếu sáng thông minh là giải pháp giúp bạn có thể điều khiển được ánh sáng từ xa bằng kết nối không dây và ứng dụng trên điện thoại thông minh.

1.2. Tiện ích của giải pháp 

Giải pháp chiếu sáng thông minh có rất nhiều công dụng tuyệt vời, điển hình là:

 • Dễ dàng quản lý: Bạn có thể dễ dàng điều khiển độ sáng của bóng đèn hoặc tắt bật tùy thích một cách nhanh chóng và tiện lợi.
 • An ninh và an toàn: Bật đèn từ xa khi bạn đi vắng để tăng sự an toàn cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thể sử dụng cảm biến chuyển động để kích hoạt đèn ngoài trời vào ban đêm chỉ qua vài thao tác đơn giản.
 • Ánh sáng thông minh: Giải pháp ánh sáng thông minh sẽ đồng bộ hóa với ánh sáng mặt trời và thay đổi với từng thời gian trong ngày.

Giải pháp an ninh nhà thông minh 24/7

Hệ thống an ninh nhà thông minh - SMART GARDEN

2.1. Sơ bộ

An ninh nhà thông minh là điều cần thiết để giúp chủ nhà hoặc chủ doanh nghiệp yên tâm. Hệ thống thông minh có thể giám sát ngôi nhà của bạn và tạo cảnh báo trong thời gian nhanh nhất. Chúng có thể được truy cập thông qua thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

2.2. Tiện ích của giải pháp

Dưới đây là những tiện ích an ninh giúp ích cho ngôi nhà thông minh của bạn:

 • Bảo vệ tài sản trong ngôi nhà: Hệ thống an ninh gia đình thông minh có thể giúp bạn và cảnh sát phát hiện vụ đột nhập. Điều này làm tăng khả năng tên trộm của bạn bị bắt và giảm chi phí đột nhập.
 • Theo dõi ngôi nhà từ bất kỳ đâu: An ninh nhà thông minh có thể được kiểm soát bằng các thiết bị của bạn như điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.
 • Tiết kiệm tiền: Bằng cách làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn, bạn cũng sẽ không phải trả chi phí thay thế những món đồ bị đánh cắp hoặc hư hỏng hoặc rắc rối khi yêu cầu bảo hiểm. 

3. Giải pháp Rèm tự động 

Giải pháp Điều khiển Rèm tự động Giải pháp Nhà thông minh tiêu chuẩn KNX | Zigbee | Z-Wave

3.1. Sơ bộ

Giải pháp rèm tự động giúp bạn sử dụng một điều khiển từ xa hoặc thiết bị thông minh để điều khiển tất cả rèm cửa sổ cơ giới của bạn hoặc lên lịch điều chỉnh rèm theo giờ theo ý muốn của bạn.

3.2. Tiện ích của giải pháp

 • Sự an toàn: Rèm thông minh của bạn 100% không có dây và xích và là giải pháp an toàn và thuận tiện cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.
 • Tạo sự riêng tư và thoải mái: Rèm cửa tự động tạo sự riêng tư và kín đáo. Đồng thời giúp bạn thoải mái khi sinh hoạt trong gia đình của mình.

4. Giải pháp âm thanh đa vùng

Giải pháp Âm thanh đa vùng LUMI

4.1. Sơ bộ 

Hệ thống âm thanh đa vùng cho phép người dùng thưởng thức âm nhạc ở một số vùng và tùy thuộc vào hệ thống. Bạn có thể phát các bài hát khác nhau trong các vùng khác nhau hoặc cùng một bản nhạc cùng một lúc. Nó cho phép bạn phát các bài hát từ danh sách phát đã chọn hoặc bằng cách kết nối qua  Spotify, Apple music….

4.2. Tiện ích của giải pháp 

 • Giải trí ngay tại nhà: Một ngôi nhà là để sống thảnh thơi, tận hưởng âm nhạc. Đây là một cách tuyệt vời để bạn tiếp đón bạn bè và gia đình, những người có thể có sở thích âm nhạc khác nhau.
 • Dễ dàng thiết lập: Việc cài đặt loa âm thanh đa phòng chỉ trong tích tắc, chỉ mất vài phút để cài đặt và định cấu hình với bất kỳ trung tâm thông minh hoặc trợ lý giọng nói nào.
 • Tích hợp cảnh báo an ninh: Đây chính là sự nổi bật với hệ thống âm thanh đa vùng của LUMI. Nếu có xâm nhập, hệ thống âm thanh sẽ cảnh báo và giúp bạn yên tâm với ngôi nhà của mình.

5. Giải pháp bình nóng lạnh thông minh

Bật/tắt bình nóng thông minh điều khiển từ xa bằng smartphone

5.1. Sơ bộ 

Bình nóng lạnh thông minh có thể được liên kết với thiết bị di động của bạn và được quản lý thông qua Wifi hoặc 5G. Bạn có thể theo dõi nước nóng và theo dõi mức tiêu thụ năng lượng của mình thông qua điện thoại thông minh.

5.2. Tiện ích của giải pháp

Cùng với việc quản lý nhiệt độ nước, máy nước nóng thông minh còn có rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác.

 • An toàn hơn và tiết kiệm năng lượng: Hỗ trợ tích hợp từ máy sưởi thông minh của bạn cung cấp một lớp bảo vệ mà máy sưởi thương mại không thể có được.
 • Ngăn chặn tầng hầm bị ngập nước có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Mặc dù máy nước nóng thông minh có chi phí trả trước cao hơn, nhưng chúng giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn trong suốt tuổi thọ của chúng.

 

6. Giải pháp điều hòa thông minh

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ BẠN

6.1. Sơ bộ 

 • Một hệ thống điều hòa không khí trong nhà thông minh cung cấp cho bạn tất cả các chức năng của một máy điều hòa không khí tiêu chuẩn. Vì nó cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn để cá nhân hóa trải nghiệm của mình và khả năng kiểm soát của bạn đối với nó.
 • Những tính năng mới, cải tiến này sau đó sẽ tác động đến trải nghiệm kiểm soát nhiệt độ trong nhà của bạn từ một trung tâm hoặc điều khiển từ xa ở bất cứ đâu trên thế giới, ngay trên đầu ngón tay của bạn.

6.2. Tiện ích của giải pháp 

 • Tiện lợi: Điểm khác biệt lớn nhất giữa điều hòa thông minh và điều hòa thông thường là thay vì phải có mặt để điều chỉnh nhiệt độ theo cách thủ công, bạn có thể điều khiển nhiệt độ bằng điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động.
 • Điều khiển bằng smartphone: Đây là một trong những lợi ích lớn nhất của điều hòa không khí thông minh vì nó cho phép bạn điều khiển nhiệt độ của hệ thống từ xa thay vì điều khiển thủ công.
Bigsky logo