TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BSO VẬN HÀNH THÀNH CÔNG DỰ ÁN CẢI TẠO NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI 

Vừa qua, Công ty cổ phần Giải Pháp BSO – thành viên của Big Sky đã vận hành thành công dự án cải tạo nâng cấp hệ thống điều hòa không khí Nhà hát lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền).

Nhà Hát Lớn – Công trình lịch sử của Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình trên khắp toàn quốc, cùng quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, BSO nhanh chóng hoàn thành dự án.
Nhà Hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc tầm cỡ tại thủ đô Hà Nội, được xây dựng bởi người Pháp từ năm 1901 – 1911. Ngay từ khi hoàn thành, Nhà hát Lớn đã giữ vai trò một trong những trung tâm văn hóa quan trọng của thủ đô, nơi diễn ra thường xuyên các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật. Sau nhiều thập kỷ, hiện tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã rơi vào tình trạng xuống cấp cần được cải tạo và nâng cấp.

Một số hình ảnh thi công dự án của đội ngũ CBNV Công ty cổ phần giải pháp BSO

Tự hào khi được đóng góp một phần công sức vào việc giữ gìn, bảo tồn công trình lịch sử Nhà Hát Lớn Hà Nội, đội ngũ CBNV Công ty cổ phần giải pháp BSO nói riêng và hệ sinh thái Big Sky nói chung luôn nhắc nhở trong quá trình thi công phải tập trung hết sức để đảm bảo quá trình vận hành đạt được hiệu quả tốt nhất, đáp lại sự tin tưởng của đơn vị hợp tác, của Thành Phố Hà Nội.

Thông tin chi tiết:

—————————————-

Công ty Cổ phần Giải pháp BSO

Địa Chỉ: Tầng 4, Tháp T1, Tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: dungdv@bigsky.com.vn

Tel: 0942488868

Bigsky logo