TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Xu hướng mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang gây chú ý nhờ hội tụ đủ các yếu tố để trở thành nhân tố dẫn dắt thị trường bất động sản… trong những tháng cuối năm. Trong năm 2021, thị trường bất động sản chứng kiến làn sóng dịch chuyển dòng tiền từ các thị trường du lịch truyền thống sang phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô khá mạnh mẽ.

Dịch Covid xuất hiện khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân tăng mạnh và xu hướng Staycation (du lịch không cần phải đi xa) – xu hướng du lịch mới trong mùa dịch trở thành trào lưu rất thịnh hành. Nhu cầu sở hữu những không gian nghỉ dưỡng wellness (du lịch chăm sóc sức khỏe) cũng trở nên “thiết yếu” đã mở ra cơ hội tốt cho các chủ đầu tư cũng như nhà đầu tư thứ cấp. Những resort ven đô sở hữu không gian, mật độ cây xanh và mặt nước khổng lồ, không gian yên bình giữa thiên nhiên, mật độ cư dân thấp là sự lựa chọn số một giữa mùa Covid-19.

Tại thị trường Hà Nội, xu hướng BĐS wellness được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu để rót tiền đầu tư bởi khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt tỷ lệ lấp phòng ở thấp đang nhận được sự chú ý của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Không gian xanh là nơi để nghỉ dưỡng mỗi dịp cuối tuần

Những dự án có kết hợp với không gian xanh đang tạo nên sự chú thị trường đều là các dự án có cảnh quan thiên nhiên rộng lớn, được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, sở hữu ý tưởng sản phẩm đột phá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Chọn nơi để tận hưởng cuộc sống giữa mảng xanh thiên nhiên rộng lớn với hơn 100 tiện ích độc bản đa dạng, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế “ngay trước cửa nhà” trong một hệ sinh thái toàn diện, hướng đến năng động, hiện đại và bền vững là một xu hướng.

Lựa chọn một nơi để ở với điều kiện tốt về tự nhiên sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch – nghỉ dưỡng – chăm sóc sức khỏe tốt nhất, đủ để cho chủ nhân nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận những cảm giác mới mẻ đan cài giữa sắc xanh tự nhiên cũng là xu hướng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Big Sky tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn phát triển và quản lý dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, áp dụng “Eco Management”.

Bigsky logo