TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Tổng kết năm 2018 – BIG SKY một năm nhìn lại

Để ghi nhận nỗ lực của các thành viên, cùng nhau nhìn lại một năm nhiều thay đổi cũng như chia sẻ định hướng cho năm 2019, chiều ngày 29/1/2019, toàn thể anh chị em Công ty CP Big Sky đã có buổi trao đổi hào hứng, ấm cúng và tình cảm trong không khí ngày tết tại trụ sở chính của Công ty CP Big Sky.

Mở đầu buổi lễ, Chủ tịch – Tổng Giám đốc – Anh Nguyễn Trung Công đã chia sẻ những thành quả của một năm phấn đấu và dành lời tri ân cho toàn thể anh chị em trong đại gia đình Big Sky. Bên cạnh đó, anh cũng nhấn mạnh những thách thức cho năm 2019 đồng thời chia sẻ định hướng chiến lược để các anh chị em hiểu và phối hợp tốt hơn trong công việc.

Tiếp theo đó, Phó Chủ tịch – Phó TGĐ – Chị Nguyễn Thị Chinh đã sơ qua kế hoạch triển khai để các thành viên nhìn thấy bức tranh tổng quan, từ đó dễ dàng triển khai kế hoạch hành động cụ thể cho từng mảng việc.

Trong năm 2018, Big Sky cũng đã chính thức mở rộng thêm với 03 Công ty thành viên. Và tại buổi lễ, đại diện các Công ty thành viên cũng giới thiệu định hướng, kế hoạch triển khai để xây dựng hệ sinh thái hỗ trợ lẫn nhau: Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND, Công ty Cổ phần Giải pháp BSO, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin BigLinks.

Trong buổi lễ, các thành viên, bộ phận ưu tú cũng đã được Ban Lãnh đạo ghi nhận một cách ấm áp, tình cảm và trân trọng tạo nên cảm xúc lớn cho các thành viên.

Và để tạo nên sự hứng khởi, kết lại một năm làm việc và phấn đấu, anh chị em cùng được chia sẻ ý kiến, chia sẻ niềm vui thông qua phần bốc thăm may mắn. Qua đó, anh chị em trong đại gia đình nhận thấy sự chia sẻ, quan tâm từ các cấp Lãnh đạo và cảm nhận được động lực lan tỏa đến mỗi thành viên.

Kết thúc với nhiều cảm xúc và hào hứng, mỗi thành viên cảm thấy tin tưởng hơn vào con đường mình đã chọn để cùng đồng hành với Big Sky trong những chặng đường tiếp theo.

Phóng viên Big Sky.

Bigsky logo