TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

TIỆC SINH NHẬT NGỌT NGÀO CHO NHÂN VIÊN SINH THÁNG 1,2 CỦA BIG SKY

Vừa qua, ngày 14/2 (đúng ngày Valentine), Công ty cổ phần Big Sky đã tổ chức tiệc sinh nhật cho toàn thể nhân viên sinh tháng 1, 2 trong công ty cũng như các công ty thành viên. Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng cho nhân viên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo đối với những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty.

Tiệc sinh nhật ngọt ngào dành cho CBNV sinh tháng 1,2 của Big Sky 

Đây cũng là hoạt động diễn ra thường xuyên của Big Sky nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó. Cũng trong sự kiện, các nhân viên cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Ban Lãnh Đạo và đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty có những phút giây ý nghĩa, được quan tâm và được chia sẻ.

Chiếc bánh sinh nhật ý nghĩa dành tặng các thành viên Big Sky trong ngày Valentine 2020.

Các anh em cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật. 

Có thể nói, tiệc sinh nhật vào ngày đặc biệt như Valentine 14/2 đã khiến Ngày lễ tình nhân của mọi người trở nên ý nghĩa và đậm màu sắc “tình yêu”. Các CBNV và Ban lãnh đạo cùng nhau tham gia các hoạt động, cùng liên hoan và lưu giữ kỉ niệm qua những bức ảnh.

Đại gia đình Big Sky đã dành thời gian bên nhau tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa, cùng nhau chia sẻ cảm xúc và gắn kết như những người thân.

 

Buổi sinh nhật tháng 1, 2 ngọt ngào được khép lại bằng những nụ cười của các CBNV, càng khẳng định tinh thần đoàn kết, gắn bó như thể anh em một nhà trong đại gia đình Big Sky. Mong rằng trong thời gian tới, mọi người sẽ cùng nhau trải qua nhiều những hoạt động ý nghĩa như vậy!

Fanpage: https://www.facebook.com/bigsky.com.vn

Bigsky logo