TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Thách thức và cơ hội của thị trường Bất động sản hiện nay

Theo các chuyên gia, Bất động sản (BĐS) vẫn luôn là kênh đầu tư thu hút dòng tiền trong tất cả các thời điểm ngay trong cả dịch Covid-19, bởi thách thức của thị trường trong ngắn hạn, còn cơ hội ở dài hạn.

Thách thức và cơ hội của thị trường Bất động sản hiện nay

Không thể phủ nhận, BĐS trước đến nay vẫn luôn là kênh đầu tư được ưa chuộng do nhu cầu về nhà ở luôn hiện hữu. Theo ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho biết:  “Thị trường hiện nay là dành cho những NĐT có tầm nhìn dài hạn, biết nắm bắt cơ hội, vào thị trường lúc khó khăn, sẽ tiếp cận được mức lợi nhuận mong muốn”.

Cùng quan điểm, ông Phạm Lâm, Chủ tịch DKRA Vietnam cho biết: “lúc thị trường khó khăn sẽ mở ra cơ hội cho NĐT, người mua ở thực sở hữu được các BĐS pháp lý chuẩn, chủ đầu tư uy tín. Những NĐT có tài chính vững, không phụ thuộc vào sự lên xuống của thị trường, có tầm nhìn dài hạn vẫn sẽ đạt được mức lợi nhuận như kì vọng lúc thị trường khó khăn”.

Trong bất cứ khó khăn nào cũng luôn tiềm ẩn những cơ hội cho những ai biết nắm bắt. Trong nguy có cơ”, nếu biết chớp đúng thời điểm vàng thì việc đầu tư vào BĐS cũng không ngoại lệ”, một chuyên gia trong ngành chia sẻ.

Big Sky – Tổng hợp

Bigsky logo