TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

KHÔNG MỞ BÁN RẦM RỘ, NGƯỜI MUA VẪN ÂM THẦM XUỐNG TIỀN MUA ĐẤT NỀN CÓ SỔ ĐỎ

So với các phân khúc khác trên thị trường, đất nền là phân khúc có nhịp độ “bắt sóng” lại thị trường nhanh hơn sau với thời điểm thị trường bị biến động.

Theo ghi nhận ở các thị trường cho thấy, ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, nhà đầu tư đã bắt đầu tìm kiếm các dự án đất nền khu đô thị, đặc biệt các dự án có sổ đỏ. Sức mua để đầu tư nhất là ở loại hình giá vừa phải chỉ trên dưới 2 tỷ đồng/ nền vẫn diễn ra mạnh mẽ.

Quang Minh Green City là số ít trong các dự án có pháp lý đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Dù không mở bán rầm rộ, người mua vẫn âm thầm xuống tiền mua đất nền dự án

Dù chưa thể hiện rõ giao dịch nhưng sự quan tâm của người mua đã bắt đầu bắt nhịp với hoạt động của Chủ đầu tư dự án. Bên cạnh khách hàng có nhu cầu mua ở thực, một số nhà đầu tư có tầm nhìn cũng đang âm thầm mua đầu tư các dự án đất nền có sổ đỏ để chờ thời cơ giá lên cao sẽ bán lại cho những người có nhu cầu ở thực.

Trong khi đó, ở thời điểm này các dự án mới cũng chưa ra mắt, các dự án chưa có pháp lý rõ ràng cũng đang nghe ngóng thị trường, chỉ có các sản phẩm đất nền có sổ đỏ là ổn định. Tuy nhiên, số lượng này dòng sản phẩm này khá khan hiếm.

Theo dự báo thị trường quý II năm 2020 của DKRA Vietnam, đất nền vẫn là phân khúc được ưa chuộng trong thời gian sắp tới. Phân khúc này dự báo vẫn sẽ tiếp tục khan hiếm và không có nhiều dự án mới mở bán.

Với tình trạng khan hiếm nguồn cung cùng với thông tin hạ tầng giao thông được hoàn thiện sau thời điểm dịch bệnh, một số dự báo cho biết các sản phẩm đất nền phân khu Eco Forestina – khu đô thị Quang Minh Green City sẽ trở nên sốt trên thị trường Bất động sản sắp tới!

Big Sky

Vì giá trị tốt đẹp

Bigsky logo