TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình XANH – SẠCH –ĐẸP tại hội nghị của Bộ Y Tế về công tác XANH – SẠCH – ĐẸP và kỹ năng văn phòng.

Với kinh nghiệm thực tiễn và những bài học thành công triển khai tại các doanh nghiệp, ngày 15/9/2018 vừa qua, Công ty CP Big Sky đã vinh dự được mời tham gia trình bày nội dung Quản trị XANH – SẠCH – ĐẸP trong Hội nghị Tập huấn về công tác đảm bảo XANH – SẠCH – ĐẸP và công tác Văn phòng Ngành Y tế năm 2018 do Bộ Y tế tổ chức tại Thanh Hóa.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa; đồng chí Trần Thị Trung Chiến, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Quốc Triệu, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; các đồng chí lãnh đạo đại diện Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ tiền nhiệm, đương nhiệm và đặc biệt có sự tham gia của hơn 500 đại biểu là đại diện lãnh đạo Sở Y tế của 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và đông đảo các tập thể và các cá nhân làm công tác văn phòng y tế trên toàn quốc.

BS. Hà Anh Đức, Phó Chánh Văn phòng Bộ khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. BS. Hà Anh Đức, Phó Chánh Văn phòng Bộ khẳng định: Văn phòng là đơn vị tham mưu, tổng hợp đầu mối điều phối hoạt động của cơ quan, tổ chức; là trung tâm thu thập, xử lý và cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động quản lý, điều hành của lãnh đạo Bộ; là nơi chăm lo phục vụ quản trị, hậu cần bảo đảm các điều kiện vật chất cần thiết cho hoạt động chung của cơ quan, tổ chức. Xuất phát từ thực tế, sự tồn tại của công tác Văn phòng có vai trò và vị trí đặc biệt quan trọng trong cơ cấu tổ chức của cơ quan, tổ chức, tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo Bộ trong công tác chỉ đạo và điều hành.

Tại Hội nghị, các đại biểu cùng thảo luận, chia sẻ về 02 chuyên đề gồm: Công tác xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp” và “Các kỹ năng hỗ trợ cho cán bộ làm công tác hành chính”.

Ông Nguyễn Trung Công, Tổng Giám đốc Công ty CP Big Sky trình bày chủ đề Công tác xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”

Về phía Big Sky, Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công chia sẻ và nhấn mạnh vai trò của Văn phòng là rất quan trọng. Văn phòng là đơn vị quản lý, đảm bảo các cơ sở y tế được xanh sạch đẹp. Văn phòng còn vai trò quản trị, kiểm soát nên phải thực hiện làm gương, quyết liệt và làm đến cùng.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công rất đề cao các sáng kiến về việc sử dụng/ tận dụng các công cụ dụng cụ hoặc đồ dùng cũ dể tạo ra sự mới mẻ, tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả sử dụng cao. Đẹp không chỉ từ phần hiện hữu về cơ sở vật chất… mà từ ý thức, tác phong của cán bộ y tế. Không những thế, để “Xanh – Sạch – Đẹp” thi  ý thức thực hiện và duy trì không chỉ của nhân viên vệ sinh mà của toàn bộ mọi người để xây dựng không gian chung, nâng cao ý thức chung để tác động tích cực đến những người ngoài cơ quan cũng tạo nên ý thức khi sử dụng.

Ông Nguyễn Trung Công, Tổng Giám đốc Công ty CP Big Sky tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào tỉnh Thanh Hóa

Cuối buổi hội nghị, với tấm lòng cùng hướng về đồng bào đang hứng chịu thiên tai, các đại biểu đã tham gia quyên góp để chia sẻ cũng như an ủi những mất mát mà người dân Thanh Hóa đang hứng chịu.

Bài viết tham khảo: http://moh.gov.vn/news/pages/tinhoatdongv2.aspx?ItemID=2632

Bigsky logo