TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội nghị bầu Ban quản trị chung cư EcoLife Capitol dân chủ và hợp tác

Hội nghị bầu Ban quản trị chung cư EcoLife Capitol dân chủ và hợp tác

Ngày 10/6, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô – Chủ đầu tư dự án chung cư EcoLife Capitol đã tổ chức thành công Hội nghị nhà chung  cư EcoLife Capitol lần đầu tiên – nhiệm kỳ 2018-2021.

Hội nghị được tổ chức tại tầng 4 tòa A1 EcoLife Capitol với sự tham gia của đại diện UBND, cán bộ công an Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Đại diện chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô và 609 cư dân, đạt 80,8% đại diện chủ sở hữu, đủ điều kiện tổ chức theo quy định.

Chương trình hội nghị diễn ra với 04 nội dung chính: Thông qua dự thảo Quy chế tổ chức Hội nghị nhà chung cư; Bầu thành viên Ban quản trị nhà chung cư; Báo cáo công tác vận hành chung cư EcoLife Capitol; Biểu quyết thông qua các dự thảo. Tại Hội nghị, đại diện Chủ Đầu tư – Ông Nguyễn Trung Thành, Trưởng phòng dịch vụ – tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp thiết thực của đại diện UBND phường Mễ Trì và tự kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với những thiếu sót trong công tác tổ chức Hội nghị.

Danh sách các ứng viên được đề cử vào Ban Quản trị đã được niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, công khai và minh bạch. Với việc bầu ra Ban quản trị nhà chung cư, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Chung cư EcoLife Capitol.

Danh sách thành viên trúng cử vào Ban quản trị Chung cư EcoLife Capitol lần 1 – Triệu tập lần 2 – Nhiệm kỳ 2018-2021, gồm 01 thành viên là đại diện Chủ Đầu tư và 06 thành viên đại diện cư dân như sau:

  • Ông Nguyễn Trung Thành – Đại diện Chủ Đầu tư – Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô.
  • Ông Nguyễn Thành Bình – Chủ sở hữu căn hộ số A1- 3102
  • Bà Nguyễn Thị Hảo – Chủ sở hữu căn hộ số A1- 2810
  • Ông Nguyễn Gia Thái- Chủ sở hữu căn hộ số A1 – 12A04
  • Ông Nguyễn Thăng Long – Chủ sở hữu căn hộ số A2 – 3401
  • Ông Vũ Công Ngọc – Chủ sở hữu căn hộ số A2 – 1410
  • Ông Nguyễn Viết Tâm – Chủ sở hữu căn hộ số A2 – 3207

Thông qua Hội nghị, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô tin tưởng rằng với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, sự ủng hộ của toàn thể cư dân cũng như sự nỗ lực của Chủ đầu tư, chung cư EcoLife Capitol sẽ tiếp tục trở thành một trong những khu chung cư văn minh, hiện đại và đáng sống nhất tại Hà Nội.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp nhờ tính dân chủ và hợp tác của Chủ đầu tư và cư dân. Trong khi chờ đợi kết quả kiểm phiếu, đại diện Chủ đầu tư và cư dân tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ.

Nguồn:chgroup.vn

Bigsky logo