TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Flamingo Đại Lải Resort sôi động trong buổi lễ ra mắt cuốn Training passport và Vinh danh Đào tạo viên

Flamingo Đại Lải Resort sôi động trong buổi lễ ra mắt cuốn Training passport và vinh danh Đào tạo viên

Nhằm để cho tất cả CBNV thấy được bức tranh tổng thể nhất về con đường hoàn thiện phát triển bản thân, đánh dấu một bước phát triển mới về công tác đào tạo bằng sự ra đời cuốn hộ chiếu đào tạo – Training Passport và ghi nhận sự chung tay của các đào tạo viên đối với công tác đào tạo của Flamingo Dai Lai Resort (FDLR), chiều ngày 15/08/2018, tại Opera Hall – FDLR, buổi lễ ra mắt cuốn Training Passport (hộ chiếu đào tạo) đã diễn ra trong sự háo hức của gần 500 CBNV.

Là người ươm mầm ý tưởng, trực tiếp hướng dẫn triển khai cuốn Hộ chiếu đào tạo, người dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần của mình, ông Nguyễn Ngọc Long – Phó tổng quản lý FDLR đã chia sẻ rất chi tiết về ý nghĩa và mục đích phát hành cuốn hộ chiếu và cũng chính thức khai mạc buổi lễ.

Ông Nguyễn Ngọc Long nhấn mạnh: “Cuốn hộ chiếu này sẽ theo các nhân viên từ khi thử việc và trong suốt thời gian làm việc tại đây. Cuốn hộ chiếu sẽ là hành trang giúp cho mỗi người có thể khẳng định và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để giúp công việc đạt hiệu quả cao nhất”.

Phần tiếp theo, Phòng đào tạo đã trao chứng nhận tốt nghiệp cho chương trình đào tạo Flame – Nhà quản lý tương lai bắt đầu từ tháng 10/2017 và kết thúc tháng 5/2018: đã đánh dấu một bước phát trển mới, nuôi mầm lên những nhân tài cho FDLR. Sau lễ tốt nghiệp hầu hết các bạn đã đc cân nhắc lên nhiều vị trí mới và đó cũng là những thử thách mà các nhà quản lý tương lai của chúng ta cần vượt qua.

Bên cạnh đó, nhằm thúc đẩy việc đào tạo nhân viên một các hiệu quả, FDLR đã đào tạo và thẩm định các Đào tạo viên và tìm ra được 21 Đào tạo viên ưu tú nhất đóng góp vào hoạt động đào tạo của FDLR.

Và nằm trong chiến dịch nâng cao dịch vụ, cũng trong tháng 7 vừa rồi, qua hàng nghìn các lượt like & share trong chương trình chiến dịch nụ cười 5*, FDLR cũng đã tìm ra được 5 đại sứ nụ cười đầu tiên. Ban Điều hành cũng như Tập đoàn mong rằng những hình ảnh nụ cười thân thiện sẽ lan tỏa sang tất cả các thành viên trong gia đình FDLR.

Là những CHỦ NHÀ của Flamingo, chúng ta tự hào sống và làm việc trong môi trường thiên nhiên gần gũi và tươi đẹp. Mỗi cá nhân hãy cùng chung sức để lan tỏa giá trị và làm sống hoạt động đào tạo để cuốn hộ chiếu ghi dấu các chặng đường thành công của các bạn tại Flamingo Đại Lải Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng đáng sống của Việt Nam.

 

Phòng Đào tạo Flamingo Đại Lải Resort.

Bigsky logo