Ecolife Capitol rộn ràng đón Tết Trung thu đoàn viên 2018

Hòa chung không khí Lễ hội Rằm Trung thu, Ban quản trị Khu chung cư Ecolife Capitol và Ban Quản lý Tòa nhà- thuộc Công ty CP Big Sky đã tổ chức một Ngày Hội Trăng Rằm mang tới không gian vui vẻ và đầm ấm cho toàn thể Cư dân. Ngày hội được tổ chức từ 14h đến 22h ngày 22/09/2018 với sự tham gia của đông đảo Cư dân và khách mời cùng hàng loạt các hoạt động đón Trung thu.

Mở đầu Ngày hội Trăng rằm là buổi Hội chợ vô cùng nhộn nhịp bởi các gian hàng do chính Cư dân trực tiếp mở bán với những sản phẩm vô cùng gần gũi và được mọi người tham gia rất nhiệt tình như: quầy kem, đồ ăn nhanh, bia hơi… Cùng lúc còn có rất nhiều các hoạt động diễn ra mang nhiều ý nghĩa như: làm bánh dẻo, kéo co, thu gom đồ tái chế, …..

Hoạt động vui chơi trong Ngày hội Trăng rằm tại Ecolife Capitol

 

Các gian hàng trong buổi Hội chợ

Đặc biệt nhất là Đêm hội Trăng rằm, đem lại không gian cổ tích và là món quà đặc biệt dành cho các bạn nhỏ là Cư dân tại Ecolife Capitol.

Múa lân chào mừng Đêm hội Trăng rằm

Ngày hội Trăng rằm đã khép lại vô cùng thành công đem lại những kỷ niệm khó quên cho mỗi Cư dân tại Ecolife Capitol. Trong thời gian tới, Ban quản lý Tòa nhà- Công ty CP Big Sky sẽ tiếp tục phối hợp để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho Cư dân Ecolife Capitol.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *