TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Đêm Rằm Trung Thu hân hoan chào mừng Tết Thiếu Nhi

Đêm Rằm Trung Thu vừa qua, hân hoan chào mừng Tết Thiếu Nhi cũng như góp phần quan tâm và nâng cao đời sống tinh thần của Quý cư dân, BQL KĐT Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky đã phối hợp cùng Chủ đầu tư, Ban đại điện cư dân tổ chức chương trình phát quà cho các em thiếu nhi cùng các hoạt động vui chơi giải trí, mang đến một Đêm Trung thu tràn đầy ý nghĩa. Chương trình nhận được sự tham gia đông đảo của các em nhỏ cùng các cư dân trong không khí vui tươi và hào hứng.
Để tăng thêm sự hào hứng và bất ngờ, mở đầu chương trình còn có sự xuất hiện của chú hề vui nhộn, tạo hình bong bóng dành tặng cho các bạn nhỏ. Tại chương trình, các em được thưởng thức các món ăn yêu thích, được giao lưu kết bạn, chơi trò chơi và được nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.
Bên cạnh đó, các trò chơi, màn bắn pháo boa và tiết mục múa lân – rước đèn truyền thống mang đến sự tò mò và thích thú cho các em. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi, không gian tràn ngập tiếng cười của các em nhỏ lẫn các bậc phụ huynh tham gia
Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa, đem lại cho tất cả các em và quý phụ huynh tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Qua đó góp nâng cao đời sống tinh thần của Quý Cư dân đang sinh sống Khu Đô thị, không chỉ được sống trong một không gian tiện nghi, hiện đại, an toàn mà còn có được một môi trường văn minh, lành mạnh cho con trẻ học tập, vui chơi và phát triển.
Có thể là hình ảnh về 9 người, thiết bị chiếu sáng, đài kỷ niệm, đêm, đài phun nước và ngoài trời
Có thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng và đài phun nước
Có thể là hình ảnh về 7 người
Có thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng, đám đông, đêm, ngoài trời và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người, đêm, ngoài trời và văn bản cho biết 'Big BigSky BÌNH MINH GARI ĐÊM H TRĂNG Hà Nội,'
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, móc treo quần áo, bóng bay và diều
Có thể là hình ảnh về 2 người, pháo bông, giỏ đựng đồ giặt, bánh xốp và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, em bé, mọi người đang cười, diều và bánh pie
Có thể là hình ảnh về 5 người, thiết bị chiếu sáng, đám đông, đêm và văn bản
Bigsky logo