TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Bql Khu đô thị Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky tổ chức tặng quà các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1/6

Ngày 1- 6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Trong ngày này, các em không chỉ được nhận những lời chúc mừng đầy yêu thương của ông bà, cha mẹ, người thân mà còn được nhận những món quà đặc biệt.

Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu niên vào ngày 01/06, Bql Khu đô thị Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky xin gửi tới tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu thương những lời chúc mừng. Chúc các con có một mùa hè khỏe mạnh, vui vẻ, ý nghĩa, tràn đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân. Sau đó, trong năm học tiếp theo, chúc các con đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, thu nhận nhiều kiến thức là nền tảng cho tương lai.

Bql Khu đô thị Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky cùng các cư dân nhí tổ chức buổi liên hoan Quốc tế thiếu nhi 

Ngày 01/6/2023, Ban quản lý KĐT Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky đã gửi thiệp chúc mừng điện tử qua email đến cư dân, các nhân viên của Big Sky đã chuyển quà và những tấm thiệp handmade đến tận tay các bạn nhỏ đang sinh sống tại KĐT.

Bql Khu đô thị Bình Minh Garden – Công ty Cổ phần Big Sky đã gửi thiệp chúc mừng đến cư dân, các nhân viên của Big Sky đã chuyển quà đến tận tay các bạn nhỏ đang sinh sống tại tòa nhà. 

Không chỉ các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng rất vui khi tham gia cùng các bạn nhỏ
Bigsky logo