TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

CÁCH THỨC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TIỀM NĂNG SINH LỜI CAO

Săn bất động sản có giá tốt

Những Điều Cần Biết Khi Đầu Tư Bất Động Sản - Ngọc Châu Á

Trên thị trường đầu tư bất động sản không thiếu những sản phẩm có giá tốt hơn mặt bằng chung, chỉ cần bạn bỏ công tìm kiếm. Đó là những thửa đất nền, nhà phố, biệt thự đang cần bán gấp vì lí do gia đình chuyển nơi ở, chia tài sản… Giá những sản phẩm này thường thấp hơn thị trường từ 10 – 30% tổng giá trị để bán nhanh. Tận dụng những thời cơ mua nhà đất tốt với giá hời giúp bạn chắc chắn có lời cao.

Tuy nhiên, đừng vì giá rẻ mà bỏ qua những bước như kiểm tra tính pháp lý, chất lượng công trình (đối với nhà), quy hoạch dự án…

Bất động sản cần bán gấp thường được rao nhiều kênh như báo chí, trang mạng chuyên về nhà đất, dịch vụ môi giới… Bạn nên bỏ công tìm kiếm trên các kênh này để không bỏ qua cơ hội vàng cho đầu tư bất động sản.

Mua nhà cũ giá rẻ, cải tạo lại và bán giá cao

4 cách thức đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao - Rever Blog

Nhiều nhà đầu tư bất động sản vẫn mua nhà cũ còn chất lượng tốt về để cải tạo, tân trang như sơn mới, lát sàn, thay khung cửa, trang trí nội thất tiện nghi… để bán lại với giá cao, sau khi trừ chi phí. Đây là hình thức lấy công làm lời rất được ưa chuộng, bởi nhiều người cần mua nhà để ở liền, không có thời gian và công sức cải tạo.

Chuyển đổi mục đích sử dụng đất

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản với số vốn ít - Rever Blog

Đối với hình thức đầu tư bất động sản đất nền, nhiều người mua đất nông nghiệp đã đủ điều kiện để lên đất thổ rồi làm thủ tục pháp lý chuyển đổi mục đích sử dụng đất. Đất thổ cư có giá trị và tính thanh khoản cao nên khi bán lại sẽ chắc chắn có lời. Nếu chọn được miếng đất có vị trí đẹp, bề ngang rộng, vuông vắn, hướng tốt, khu vực giao thông thuận lợi, sản phẩm của bạn sẽ mau chóng có người mua với giá cao.

Đầu tư theo kiểu “đặt hàng”

Nếu là người đầu tư bất động sản lâu năm, uy tín, được nhiều người đặt hàng, bạn có thể chọn hình thức mua nhà đất theo yêu cầu. Cụ thể, khi nhận được đơn đặt hàng từ người mua với đầy đủ tiêu chí, bạn sẽ tự khoanh vùng, lựa chọn rồi đầu tư sản phẩm phù hợp, sau đó bán lại cho người mua để kiếm lời.

Cách thức đầu tư bất động sản này đòi hỏi bạn phải dày dạn kinh nghiệm để giao dịch trong thời gian ngắn, trước khi khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp. Độ tin cậy cũng là yếu tố quan trọng vì người mua phụ thuộc vô bạn rất nhiều.

Bigsky logo