TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Big Sky tổ chức tiệc tất niên đáng nhớ cho toàn thể CBNV nhân dịp Tết 2020

Chiều ngày 18/1/2020, trong tiết trời se se lạnh điểm thêm một chút mưa xuân của những ngày cận Tết, Công ty Cổ phần Big Sky đã tổ chức bữa tiệc tất niên ấm cúng cho toàn bộ CBNV và vinh danh những thành viên có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2019.

Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Tổ chức sự kiện San Hô Đỏ – Số 2B Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội, với sự tham gia của toàn thể BLĐ Công ty Cổ phần Big Sky, CBNV trong hệ sinh thái Big Sky cùng đại diện một số đơn vị Đối tác, khách hàng thân thiết.

Với chủ đề: “Tết sum vầy – Vững nội lực, nối thành công”, chương trình đã gửi gắm thông điệp và định hướng của BLĐ Công ty trong năm 2020, đó là giữ vững yếu tố nội lực: sự gắn kết, đồng lòng, đồng sức của CBNV và các công ty thành viên để làm nền tảng cho 2020 bứt phá thành công.

Dàn “nữ tướng” Big Sky trong trang phục áo dài truyền thống

Tại sự kiện, Ông Nguyễn Trung Công – TGĐ Công ty Cổ phần Big Sky đã tổng kết lại những giá trị tạo dựng nên sự thành công của hệ sinh thái Big Sky, đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể CNBV công ty đã luôn đồng hành cùng với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Trung Công – Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Big Sky

Để ghi nhận những đóng góp của đội ngũ, Ban Lãnh đạo Công ty đã trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích làm việc xuất sắc trong năm 2019. Đặc biệt, các CBNV còn được trao những phần quà đầy giá trị và ý nghĩa qua phần bốc thăm may mắn.

Điểm nhấn trong chương trình là phần thi “Big Sky Talent” do chính các CBNV đến từ các bộ phận, các công ty thành viên thể hiện. Các tiết mục đa dạng như hát, nhạc kịch, nhảy,…được trình bày ấn tượng đã khiến cho Ban giám khảo phải “cân não” trong việc tìm ra team xuất sắc nhất.

Dưới những cơn mưa xuân, tinh thần của người Big Sky được thể hiện mạnh mẽ bằng các tiết mục văn nghệ sôi động, làm nóng cả không gian và xua tan cả những hạt mưa xuân mỗi lúc một dày. Đây đích thực là buổi tất niên đáng nhớ với những người Big Sky.

Chúc cho toàn gia đình Big Sky sẽ giữ mãi được tinh thần, phong độ trong năm 2019 để tiếp tục chinh phục được những mục tiêu mà đã đề ra năm 2020 sắp tới!

 

 

 

Bigsky logo