TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG DỰ ÁN “VIỆC LÀM TRAO TAY – ĐÁNH BAY COVID”

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội, đóng góp giá trị cho cộng đồng, từ ngày 24/4/2020, Công ty Cổ phần Big Sky và Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND chính thức trở thành doanh nghiệp đồng hành cùng dự án “Việc làm trao tay – đánh bay covid” với 200.000 cơ hội việc làm hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp vượt qua Đại dịch Virus Covid-19.

Big Sky là đơn vị thực hiện chương trình “Việc làm trao tay – Đánh bay Covid”

Đây là một hoạt động nằm trong tổng thể chuỗi hành động của Chương trình “Văn hóa doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19” với chủ đề “Vì Việt Nam khỏe mạnh” do Ban tổ chức triển khai Cuộc vận động xây dựng Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (gọi tắt là BTC 248 – thành lập theo QĐ số 248/QĐ-TTg ngày 28/2/2018 của Thủ tướng Chính phủ) phối hợp với Bộ Văn hóa Thể Thao và Du lịch, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC), Hội Truyền thông số Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hà Nội, Thường trực TW Đoàn TNCSHCM – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam đã chính thức được phát động online kể từ ngày 7/4/2020.

Với mục tiêu mang lại 200.000 cơ hội việc làm đến từ hơn 10.000 doanh nghiệp trên cả nước; kết nối thành công 100.000 ứng viên với doanh nghiệp cần tuyển dụng, Dự án được triển khai hoàn toàn phi lợi nhuận trên hệ sinh thái việc làm online của Siêu Việt Group trong 02 tháng và có thể kéo dài hơn tuỳ theo diễn biến của dịch, bắt đầu từ ngày 24/4/2020.

Hơn nữa, để giúp người lao động và doanh nghiệp có tâm thế tái khởi động mạnh mẽ, ổn định công việc và dịch vụ, BOND sẽ triển khai một số chương trình đào tạo, chia sẻ kiến thức và kỹ năng phù hợp.

Hiện tại, Big Sky và BOND đều là những đơn vị tiên phong đồng hành cùng dự án. Dự kiến con số các tổ chức tham gia sẽ tiếp tục tăng và có thể lên đến con số hàng trăm, nghìn đơn vị!

Bằng động lực và giá trị tốt đẹp, chắc chắn dự án sẽ góp phần ổn định cuộc sống hậu Covid và lan tỏa giá trị văn hóa tốt đẹp trong mỗi con người.

Big Sky – Vì giá trị tốt đẹp

 

 

Bigsky logo