Big Sky 2018 – Đánh dấu chặng đường 08 năm hình thành và phát triển (19/10/2010-19/10/2018)

Với mong muốn gắn kết, chia sẻ và thấu hiểu hơn nữa các thành viên trong đại gia đình Big Sky cũng như những người bạn thân thiết, vào ngày 19/10/2018 tại Trung tâm hội nghị & ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almaz (KĐT Vinhomes Riverside, Long Biên, HN) Công ty cổ phần Big Sky đã tổ chức chương trình kỉ niệm 08 năm thành lập trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của chính các thành viên Big Sky.

Tham dự chương trình có đông đủ các thành viên trong đại gia đình Big Sky, những người bạn đời luôn sát cánh ủng hộ các thành viên Big Sky và những người bạn rất thân thiết đã đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của Big Sky.

Chương trình được bắt đầu rất ấn tượng, sôi nổi và tràn đầy năng lượng với sự xuất hiện của 3 chiến binh Big Sky – Quân Nguyên, Dũng Đỗ và Kiên Trần trong ca khúc “Đón bình minh”, một ca khúc thể hiện niềm tin và ý chí vươn lên mọi thử thách để chinh phục những đỉnh cao và đó cũng chính là tinh thần của người Big Sky.

Quân Nguyễn, Kiên Trần và Dũng Đỗ với ca khúc mở màn “Đón bình minh”

Tại chương trình, anh Nguyễn Trung Công – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Big Sky đã chia sẻ về chặng đường 08 năm với những thử thách và thành công cũng như định hướng trong tương lai của Big Sky.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công phát biểu tại chương trình

Sự kiện này cũng đánh dấu sự ra mắt chính thức các thương hiệu, sản phẩm mới thuộc hệ sinh thái của Big Sky. Đây là những hướng đi mới, chắc chắn sẽ gặp những thách thức nhưng với tinh thần của những chiến binh Big Sky chắc chắn sẽ tạo nên những giá trị tốt đẹp cho khách hàng và gặt hái những thành công.

Cùng với đó, nhân dịp sinh nhật Big Sky tròn 08 tuổi ca khúc “Big Sky vì giá trị tốt đẹp” đã lần đầu tiên được ra mắt và biểu diễn trên sân khấu với sự góp mặt của chính tác giả – nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và các anh chị lãnh đạo. Ca khúc đã truyền tải được những thông điệp ý nghĩa, gắn liền với sứ mệnh và hệ giá trị cốt lõi Tín – Tâm – Thành của người Big Sky.

Ca khúc “Big Sky vì giá trị tốt đẹp” với phần biểu diễn của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường và các anh chị lãnh đạo

Chương trình trở nên sôi nổi, ấm cúng và gần gũi hơn sau phần nhập tiệc với phần biểu diễn Saxophone của nghệ sĩ Quyền Văn Minh với những tác phẩm âm nhạc sâu lắng, trữ tình về mùa thu và về Hà Nội; tiết mục văn nghệ hấp dẫn của các thành viên đại gia đình Big Sky, Gameshow “Hỏi xoáy đáp xoay” sôi động, lấy được nhiều tiếng cười do MC Việt Anh tổ chức và đặc biệt là phần giao lưu, chia sẻ gần gũi và chân thành của các anh chị là những người bạn đời, những bạn bè thân thiết của Big Sky.

Tiết mục dân vũ “Việt Nam ơi” của BQL Ecolife và Văn phòng với phần kết ấn tượng

 

Phần biểu diễn của nghệ sĩ Saxophone Quyền Văn Minh
Gameshow “Hỏi xoáy đáp xoay” sôi động và hấp dẫn
Giao lưu, chia sẻ giữa những người bạn thân thiết với đại gia đình Big Sky

Cũng trong sự kiện này, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho các cá nhân, tập thể đã có những tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi viết, sáng tác về Big Sky. Những tác phẩm thơ, vè, nhật ký, tâm sự… hết sức mộc mạc, chân thành và giàu cảm xúc đã tạo được những ấn tượng sâu sắc bởi cuộc thi là dịp để những thành viên trong đại gia đình Big Sky được bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công trao giải cuộc thi

Một điều đặc biệt hết sức thú vị có trong chương trình đó là phần tặng hoa của các thành viên nam trong gia đình Big Sky dành cho các chị em, đó là món quà giản dị nhưng vô cùng bất ngờ và ý nghĩa nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Màn tặng hoa 20/10 bất ngờ và ấn tượng

Chương trình khép lại với phần biểu diễn của tất cả thành viên gia đình Big Sky ca khúc “Đường đến ngày vinh quang” với thông điệp “Ngày đó, ngày đó sẽ không xa xôi và chúng ta là người chiến thắng” được gửi gắm những kỳ vọng lớn lao của người Big Sky. Một sự kiện đáng nhớ, ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên và những người bạn đến tham dự chương trình. Bước sang tuổi mới, với sự đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm cao và phát huy trí tuệ tập thể chắc chắn Big Sky sẽ tiến thêm những bước vững chãi, phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công mới.

Các tiết mục trên sân khấu luôn được đón nhận và cổ vũ nhiệt tình
Big Sky luôn sôi nổi, nhiệt huyết trong mọi hoạt động

                                                                                                                                                               – Việt Anh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *