TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

“Vì sức khỏe cộng đồng” cư dân tại Ecolife Capitol

Với mong muốn xây dựng một Cộng đồng Cư dân thân thiện, văn minh, hiện đại tại Khu Căn hộ Ecolife Capitol, Công ty Cổ phần Big Sky đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC tiến hành tổ chức chương trình “Vì sức khỏe Cộng đồng” với dịch vụ khám xét nghiệm tư vấn sức khỏe miễn phí cho Cư dân sinh sống tại Ecolife Capitol. Chương trình được tổ chức trong hai ngày liên tiếp, thứ 7 và Chủ nhật ngày 9 & 10/03/2019 tại Phòng sinh hoạt Cộng đồng tòa A1 với sự tham gia của đông đảo Cư dân. .

Trong nội dung chương trình, Cư dân tại Ecolife Capitol được miễn phí tổng phân tích 18 chỉ số về máu, được các bác sĩ của MEDLATEC tư vấn để nâng cao sức khỏe bản thân.

Ngoài ra, chương trình còn có sự hợp tác của các chuyên gia đến từ GYM Fitness Town, Cư dân được đo và tư vấn miễn phí các chỉ số của cơ thể như: mỡ, cơ, nước và khoáng chất.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Chương trình “Vì sức khỏe cộng đồng” đã khép lại vô cùng thành công đem lại nhiều lợi ích cho mỗi Cư dân tại Ecolife Capitol. Trong thời gian tới, Ban quản lý Tòa nhà – Công ty CP Big Sky sẽ tiếp tục phối hợp để mang lại nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa dành cho Cư dân Ecolife Capitol.

Bigsky logo