TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

SỨC HÚT CỦA SCENIA BAY NHA TRANG ĐẾN TỪ ĐÂU?

NHA TRANG – ĐIỂM ĐẾN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ “THÔNG THÁI”

Có thể nói, chính tiềm năng du lịch dồi dào đã làm nên sức hút lớn cho bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, kéo theo đó là xu hướng đầu tư mạnh mẽ vào dòng căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố này.

Hàng loạt “đại gia” với các dự án có quy mô hàng nghìn tỷ đồng càng làm cho Nha Trang trở nên thu hút. Trong số đó, sớm nhất là Vingroup với Vinpearl Empire Condotel nằm tại vị trí 44 – 46 Lê Thánh Tôn. Dự án được đầu tư xây dựng với 41 tầng trên tổng diện tích 6500m2.

Vinpearl Beachfront Condotel, một sản phẩm thứ 2 của Vingroup có quy mô 38 tầng nằm trên đường Trần Phú một trong những địa điểm lý tưởng cho loạt cho loạt các dự án Condotel được xây dựng.

Chưa hết, tháng 7 năm 2016 cũng ghi dấu sự ra mắt của Panorama Nha Trang với tòa Condotel thiết kế độc đáo hình Elip cao 39 tầng cung ứng 1.099 căn hộ cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án chính thức ra mắt đã khiến thị trường căn hộ khách sạn tại đây nhanh chóng dậy sóng…

Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” tuy nhiên, sức hút của dự án Scenia Bay Nha Trang chưa bao giờ hạ nhiệt. Dưới đây là những lý do tại sao, Scenia Bay Nha Trang lại nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường, soán ngôi những siêu phẩm nổi bật khác.

Thiết kế Scenia Bay Nha Trang căn dual key tầng 6

Thiết kế Scenia Bay Nha Trang căn dual key tầng 6

DỰ ÁN SCENIA BAY NHA TRANG – SỨC HÚT ĐẾN TỪ ĐÂU?

Du lịch đang là nguồn doanh thu chính của Nha Trang hiện nay. Tuy nhiên, trong hơn 10 km bờ biển trải dài thì đa số các dự án bất động sản từ trước tới nay của Nha Trang đều tập trung tại vùng trung tâm của thành phố – tức đường Trần Phú (đoạn từ ngã ba Trần Phú – Hoàng Diệu cho đến bờ nam sông Cái). Đây là nơi tập trung dày đặc các khách sạn, chung cư, các dịch vụ tiện ích cộng cộng và là điểm yêu thích của du khách trong và ngoài nước.

Với tốc độ tăng trưởng du lịch trong mấy năm gần đây thì trung tâm thành phố Nha Trang đang trở nên quá tải, hệ thống khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, đặc biệt trong phân khúc cao cấp 4 – 5 sao. Chính vì lẽ đó, những sản phẩm như Scenia Bay Nha Trang trở thành tâm điểm thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Điểm khác biệt và nổi bật nhất của dự án Scenia Bay Nha Trang là hành lang pháp lý vững chắc, khách hàng khi đầu tư sẽ được sở hữu căn hộ vĩnh viễn, có hình thành đơn vị ở, đáp ứng nhu cầu thừa kế cho thế hệ sau một cách trọn vẹn. Tại Nha Trang, rất hiếm dự án như Scenia Bay Nha Trang – vừa sở hữu vị trí đẹp được sở hữu lâu dài nên đây là một điểm nhấn mạnh mẽ để thu hút các nhà đầu tư trong nước…

Bigsky logo