TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Phụ nữ Big Sky – Luôn luôn Thần thái

Ngày 8/3/2019, Công ty Cổ phần Big Sky đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ cho toàn thể chị em công ty với chủ đề “Phụ nữ Big Sky – Luôn luôn Thần thái”

Chị em Big Sky xinh đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Với mong muốn tạo ra những bất ngờ thú vị, những niềm vui và tiếng cười dành cho chị em, các anh em trong công ty đã cùng nhau trang trí văn phòng, chuẩn bị bàn tiệc ngọt với đầy đủ bóng bay, dây kim tuyến, hoa tươi, trái cây, bánh ngọt… Và chính điều này đã tạo ra bất ngờ đầu tiên cho chị em khi tất cả cùng mở cửa bước vào văn phòng, chứng kiến không gian rực rỡ, đẹp mắt và ấm cúng. Bất ngờ chưa dừng lại khi ngay sau đó là sự xuất hiện lần lượt của từng thành niên nam Big Sky trong trang phục độc đáo và mỗi người hát tặng chị em một câu trong bài hát Ngày hạnh phúc, được chế lời một cách tài tình từ ca khúc Lời yêu thương, sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy.

Anh em Big Sky xuất hiện trong trang phục độc đáo
Tổng Giám Đốc chia sẻ và có những lời chúc tới chị em trong công ty

Tiếp đó, Tổng Giám Đốc – Anh Nguyễn Trung Công, người anh cả trong gia đình, đại diện cho các anh em Big Sky có những lời chia sẻ và những lời chúc tốt đẹp nhất, cũng như gửi gắm đến chị em một thông điệp, là hãy luôn giữ nét thần thái tuyệt vời của mỗi người, để tạo ra những năng lượng tích cực cho anh em và những người xung quanh.

Ngay sau lời phát biểu, mỗi anh em một tay cầm thiệp, một tay cầm hoa đã nhanh chóng tiến đến để dành tặng những lời chúc và phần quà ý nghĩa nhất với từng chị em.

Đại diện chị Nguyễn Kim Thúy – Giám đốc BQL Ecolife cảm ơn Anh em

Cảm động trước sự chuẩn bị chu đáo và tình cảm của anh em, toàn thể chị em đã thực hiện đúng thần thái của phụ nữ Big Sky bằng việc cùng nhau thể hiện ca khúc Cảm Ơn Tình Yêu thay cho lời cảm ơn với những điều tuyệt vời đã làm của các anh em. Và sau đó, mọi người cùng khai tiệc ngọt và chụp với nhau nhưng bức ảnh kỷ niệm.

Chương trình diễn ra vui vẻ, ý nghĩa, tạo được những bất ngờ và tiếng cười cho toàn thể chị em và hơn hết đây là dịp để toàn thể anh em được bày tỏ lời cảm ơn, tri ân và sự ngưỡng mộ trước những đóng góp, hi sinh của chị em nói chung và những thành niên nữ tuyệt vời của gia đình Big Sky nói riêng.

                                                                                                                                                      Việt Anh & Tiến Đạt

Bigsky logo