TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe

Mô hình bất động sản chăm sóc sức khỏe (wellness) đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp cùng nhiều tiện ích cân bằng cả thân – tâm – trí.

Xu hướng đầu tư bất động sản chăm sóc sức khỏe

 

Sự tăng trưởng bất động sản chăm sóc sức khỏe không chỉ được thúc đẩy bởi các thế hệ trẻ tuổi có nhận thức về sinh thái mà còn là mong muốn của những cá nhân giàu có. Báo cáo từ Viện Sức khỏe toàn cầu cho thấy 90% giới thượng lưu chọn ưu tiên hàng đầu về sức khỏe cá nhân và các dịch vụ bất động sản cho phép họ rèn luyện sức khỏe (bao gồm không gian thiền, spa tại nhà, phòng tập thể dục tại nhà, trung tâm thể dục thể thao nội khu…).

 

Thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng second home ven biển

 

Thị trường bất động sản wellness tại Việt Nam cũng không nằm ngoài xu thế phát triển của thế giới.

Trên thực tế, mô hình bất động sản Wellness đang phát đi những tín hiệu tích cực khi nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, cân bằng tâm thân trí ngày càng gia tăng trên phạm vi toàn cầu.

“Xu hướng này sẽ đặc biệt tăng mạnh mẽ ở các quốc gia có tốc độ đô thị hóa nhanh và tầng lớp trung lưu gia tăng, nơi ngày càng có nhiều người di chuyển ra khỏi trung tâm và tìm cách mang theo các tiện nghi chăm sóc sức khỏe kiểu đô thị”, báo cáo của GWI nhận định.

Những khách hàng có nhu cầu “Wellness” thường tìm kiếm cho mình một “ngôi nhà thứ hai”, đa phần chọn các dự án ven biển theo quy mô lớn, hiện đại vì lợi thế thu hút khách quốc tế, nguồn đất hữu hạn. Trên thực tế, các biệt thự nghỉ dưỡng “second home” ven biển tại các thành phố du lịch biển có giá trị rất cao vì được giới nhà giàu săn đón.

-Sưu tầm-

Bigsky logo