TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Lễ ký kết hợp tác quản lý vận hành giữa Big Sky và Handico 7 dự án HDI Tower 55 Lê Đại Hành

Vinh dự và tự hào khi được Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico7) tin tưởng và lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành dự án HDI Tower 55 Lê Đại Hành, vừa qua vào 9h sáng ngày 14/7/2019 Công ty CP Big Sky đã tham gia lễ ký kết hợp tác quản lý vận hành với chủ đầu tư – Handico 7 tại dự án HDI Tower 55 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đại diện 02 đơn vị thực hiện lễ ký kết hợp tác

Với vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội thiết lập một cộng đồng đẳng cấp với hạ tầng đồng bộ, bao quanh bởi các tiện ích xã hội, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực và giáo dục; cùng với đó HDI Tower 55 Lê Đại Hành được tối ưu hóa thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, theo đuổi phương châm tôn vinh giá trị cuộc sống, mang lại sự sang trọng, thanh lịch khẳng định gu thẩm mỹ tầm cao của những gia chủ thời thượng. Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển số 7 Hà Nội thay mặt chủ đầu tư bày tỏ sự tâm đắc và niềm tự hào về dự án này.

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư xây dựng phát triển số 7 Hà Nội phát biểu tại chương trình

Về phía đơn vị quản lý vận hành dự án, Công ty CP Big Sky tự tin và cam kết luôn đồng hành và mang đến cho chủ đầu tư cũng như khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, đối với HDI Tower 55 Lê Đại Hành, nhân sự chủ chốt của công ty được phân công nhiệm vụ tại dự án đều đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực triển khai công tác quản lý tại các Tập đoàn, Công ty lớn, dự án lớn tại Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Trung Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Công ty CP Big Sky phát biểu tại chương trình

Ngay sau lễ ký kết, đại diện 02 đơn vị và các quý khách hàng đã cùng chiêm ngưỡng 10 căn hộ mẫu đẹp nhất dự án, lắng nghe giới thiệu và tư vấn chuyên sâu của các chuyên viên kinh doanh để có cái nhìn cụ thể hơn, sâu sắc hơn về các sản phẩm của dự án.

Cùng hướng tới mục tiêu chung là mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, những tiện ích hoàn hảo cho khách hàng, chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị Handico 7 và Big Sky sẽ ngày càng bền chặt và phát triển thật lớn mạnh.

https://dantri.com.vn/bat-dong-san/hdi-tower-55-le-dai-hanh-can-ho-khach-san-dich-vu-5-sao-20190708173227346.htm

– Việt Anh – 

Bigsky logo