TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Lễ kick-off Dự án chuyển đổi FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT – dự án hợp tác giữa Công ty CP Big Sky và Tập đoàn Flamingo

Với mong muốn chuyển đổi toàn diện từ quản trị đến vận hành, 14h00 ngày 10/4/2018, lễ kick-off DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT – dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Big Sky và Tập đoàn Flamingo – đã diễn ra ấn tượng và thành công tốt đẹp tại trung tâm hội nghị Symphony của Flamingo Đại Lải Resort với sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn, đội ngũ Lãnh đạo Tập đoàn Flamingo & Công ty Cổ phần Big Sky cùng toàn thể Quản lý và nhân viên của Flamingo Đại Lải Resort.

CBNV tại Flamingo Resort tham gia buổi Lễ Kick-off DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI

FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

 Để Flamingo Đại Lải Resort trở thành thiên đường về nghỉ dưỡng cao cấp của Việt Nam và Quốc tế vận hành với tiêu chuẩn và quy trình 5 sao, dự án Chuyển Đổi lần này được đánh giá là dự án đặc biệt quan trọng đối với Tập đoàn Flamingo.

Các mảng việc của dự án CHUYỂN ĐỔI FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT bao gồm:

  • Tài chính
  • Sales & Marketing
  • Quản trị Nhân sự
  • Hệ thống Tiêu chuẩn và Quy trình vận hành
  • Kiểm soát chất lượng dịch vụ
  • Đào tạo và phát triển Nhân sự

Với vai trò là người dẫn dắt và thủ lĩnh, CTTĐ Flamingo – ông Trịnh Ngọc Dũng đã phát biểu chia sẻ về định hướng, kỳ vọng và mong muốn đội ngũ Flamingo phối hợp chặt chẽ với Công ty Big Sky để triển khai quyết liệt và thành công dự án. CTTĐ Flamingo cũng đã truyền năng lượng rất tích cực tới toàn bộ đội ngũ bằng sự xuất hiện tại buổi kick-off để khích lệ và quyết tâm đồng hành với dự án.

Về phía Công ty Cổ phần Big Sky, ông Nguyễn Trung Công – TGĐ Big Sky đã chia sẻ rõ về mục tiêu, cách thức, tiến độ và phối hợp trong các tiểu dự án để toàn bộ hệ thống Flamingo nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và các chặng đường của dự án.

Ông Nguyễn Trung Công – Tổng Giám đốc Công ty Big Sky trình bày chi tiết kế hoạch hoạt động 6 tiểu dự án

Tham gia dự án, Big Sky đã mời rất nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Quản lý vận hành hệ thống khách sạn đẳng cấp quốc tế để tham gia tư vấn, trực tiếp đánh giá và triển khai các giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho Flamingo Đại Lải Resort.

Đội ngũ chuyên gia và Ban Lãnh đạo Công ty CP Big Sky ra mắt Flamingo Đại Lải rersort
Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Big Sky và Flamingo Resort cùng các chuyên gia của cả hai bên cùng thể hiện cam kết và quyết tâm thực hiện Dự án chuyển đổi

Cuối buổi kick-off, toàn bộ đội ngũ các Chuyên gia của Big Sky và Ban Quản lý Flamingo Đại Lải Resort đã nắm chặt tay nhau thể hiện quyết tâm cùng nhau tạo nên kết quả thành công cho dự án Chuyển đổi. Tinh thần ấy cũng lan tỏa đến tất cả các thành viên Flamingo khẳng định dịch vụ và đẳng cấp 5 sao, tạo nên điểm đến xứng đáng là độc nhất cho Flamingo Đại Lải Resort.

Chúc dự án Chuyển đổi thành công tốt đẹp, chúc Flamingo sẽ luôn là điểm đến mơ ước của mỗi người khi muốn tìm đến một khu nghỉ dưỡng kết hợp nhiều trong một độc nhất như Flamingo Đại Lải Resort.

Bigsky logo