TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Khóa đào tạo MC nhí – 10A8 BOND HOUSE

Lời ăn tiếng nói là điều quan trọng, được ông bà, cha mẹ và thầy cô dạy dỗ và nhắc nhớ các con ngay từ khi còn nhỏ. Cho đến khi trưởng thành, để nói hay nói tốt thì chính những người lớn cũng phải thường xuyên học hỏi, luyện tập và trau dồi.

Một trong những kỹ năng cần thiết, được xếp vào hàng bí kíp được những người thành công chia sẻ lại, đó chính là khả năng ăn nói, giao tiếp, thuyết trình hay mỗi khi đứng trước công chúng, dẫn dắt đám đông. Vậy thì tại sao ngay từ bây giờ, chúng ta không trang bị kỹ năng này cho các con, để hành trang vào đời của các con them đầy đủ và vững chãi.

Trung tâm đào tạo kỹ năng 10A8 BOND HOUSE, thuộc Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND, một thành viên của Công ty cổ pần Big Sky của Côg ty tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng MC nhí cho các con trong độ tuổi từ 8 – 15. Khóa học 10 buổi với mục tiêu trang bị những kiến thức và kỹ năng giúp các con rèn luyện và hoàn thiện khả năng nói lưu loát, truyền cảm; hình thành sự tự tin, phong thái chững chạc và chuyên nghiệp cũng như sự cuốn hút mỗi khi nói trước đám đông.

Chương trình đào tạo:

– Buổi 1: Nhập môn, làm quen

– Buổi 2 & 3: Tiếng nói

– Buổi 4: Giải phóng hình thể

– Buổi 5: Diễn xuất

– Buổi 6: Xây dựng ý tưởng kịch bản

– Buổi 7: Kỹ năng dẫn Talk, phỏng vấn & xử lý tình huống

– Buổi 8 & 9: Hoạt náo, tổ chức trò chơi

– Buổi 10: Thực hành ghi hình tại trường quay

Với đội ngũ Giảng viên trẻ, năng động và đang trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực này, gồm các BTV, MC của Đài TH Việt Nam, Đài TH Kỹ thuật số VTC, Diễn viên Nhà hát, chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, 10A8 BOND HOUSE cam kết đồng hành cùng các con trên hành trình hướng đến thành công trong tương lai.

– Liên hệ: 0906439987

– Địa chỉ: Nhà 10A8, Tập thể Đại học Hà Nội, 165 Lương Thế Vinh, Hà Nội

(Nguồn: https://dantri.com.vn/van-hoa/khoa-dao-tao-mc-nhi-10-a-8-bond-house-20200704150523664.htm?fbclid=IwAR1oXiPTvhJMJ8cafX7ehfvNt4uCovdZ8vpMEdXR8c22G5mP3nZKFwMoGHU)

Bigsky logo