TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Háo hức và sôi động cùng Chương trình “Tận hưởng cuộc sống xanh cùng Flamingo”

Với mục đích đảm bảo luôn có hệ sinh thái xanh, khí hậu trong lành, Flamingo Đại Lải Resort đã tổ chức chương trình tận hưởng cuộc sống xanh với sự tham gia háo hức của gần 500 cán bộ nhân viên và cư dân vào 14h chiều ngày 23.08.2018 tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam – Flamingo Đại Lải Resort.

Chương trình tận hưởng cuộc sống xanh là sự kiện kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên, cư dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động cụ thể và thiết thực như: nhặt rác, bỏ rác đúng nơi quy định, phân loại rác thải. Buổi phát động là bước khởi đầu cho chuỗi hành động được thực hiện thường xuyên hàng tháng giúp môi trường sống giữ nguyên được vẻ nguyên sinh kết hợp với sự đoàn kết của toàn thể nhân viên khi cùng tham gia hoạt động.

Từ gần 14h chiều 23.08.2018, mặc dù trời nắng tới cháy da nhưng  gần 500 con người đang đứng ở đây không thể hiên lên khó chịu mà cùng đến với một tinh thần vui vẻ lạc quan tới lạ kì.

Mỗi người dường như đến bằng sự thôi thúc của những tấm lòng đang mong mỏi đóng góp cho sự sạch đẹp bền vững của ngôi nhà thứ hai của mình nên mồ hôi rơi thành dòng nhưng gương mặt ai cũng rạng rỡ, tự hào và sảng khoái.

Tiếp sau phần khởi động hồ hởi là phần chia sẻ, cam kết đến từ Lãnh đạo đại diện các công ty thuộc Tập đoàn Flamingo phát biểu và thúc đẩy tinh thần tới anh em để cháy thêm ngọn lửa tâm huyết vì một cuộc sống xanh cho khu resort.

Chia sẻ về trách nhiệm và công việc ý nghĩa này, anh Hoàng Văn Lãng – Phó tổng giám đốc công ty PROS – Công ty cảnh quan Flamingo nói: “Đây là một sự kiện ý nghĩa và nó có tầm ảnh hướng lớn tới ý thức của các bạn. Từ những hành động nhỏ nhất như nhặt từng cái đinh, từ việc dọn bỏ những đống vữa trên cỏ trên đất sẽ góp phần cho môi trường làm việc của các bạn an toàn và sạch sẽ hơn.”

 

 

 

 

Ngay sau lễ phát động, các nhóm được chia về các khu vực đảm bảo không bỏ sót, không trùng vị trí. Các nhóm đã rất chủ động, tự giác triển khai. Điều đặc biệt là trong quá trình triển khai, các nhóm đã lan tỏa và kết nối được một số khách lưu trú tại khu resort cùng tham gia.

Chỉ sau khoảng 01h đồng hồ, 500 con người đầy trách nhiệm, ý thức làm sạch đẹp cho Flamingo Đại Lải resort đã nhặt sạch rác nổi tại tất cả các khu vực.

Dù người ướt đẫm mồ hôi, dù nắng gắt nhưng những gương mặt đầy rạng rỡ của các thành viên đã nói lên tinh thần và trách nhiệm của họ, xứng đáng là những người con Flamingo Đại Lải Resort để lan tỏa giá trị sống, tinh thần tốt đẹp vì môi trường, vì cộng đồng tới đồng nghiệp và khách hàng.

Sau khi tham gia chương trình, rất nhiều anh chị em chia sẻ về ý nghĩa nhân văn cũng như tác động đến ý thức của CBNV. Anh Nguyên Công Duy – Trưởng bộ phận kiểm soát nội bộ chia sẻ:
“Đây là một ngày tuyệt vời, tôi thấy những hành động của tất cả mọi người thật có ý nghĩa lớn. Tôi hy vọng sau những buổi này tất cả chung ta đều có ý thức bảo vệ môi trường xanh của resort và ngay cả xanh quanh chúng ta. Tôi xin cảm ơn Ban điều hành/Ban Tổng giám đốc cùng công ty thành viên của tập đoàn Flamingo tổ chức sự kiện này”.

Bạn Lê Hữu Giang – nhân viên nhà hàng chia sẻ:
“ Trời hôm nay nắng quá, nhưng thực sự được hòa nhập cùng mọi người hành động về môi trường xanh em cảm thấy không hề mệt mỏi và còn có nhiều cảm xúc hứng phấn vui vẻ nữa”.

Chắc chắn việc làm ý nghĩa này sẽ được tiếp tục lan rộng và triển khai hàng tháng tạo nên thói quen tốt, đặc biệt là sự suy nghĩa trước khi bất kỳ ai có ý định xả rác không đúng nơi quy định.

 

Bigsky logo