TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Cổ phần Big Sky và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6- Group

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá ngày 14/09/2018 vừa qua giữa Công ty CP Big Sky và Công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Phát triển G6 tại sân bóng Hải Đăng- Nam Từ Liêm, Hà Nội với rất nhiều cổ động viên máu lửa là CBNV của cả hai đơn vị.

 

Đội bóng Công ty Cp Big Sky đã sẵn sang tham gia trận đấu
Cùng rất nhiều Cổ động viên trong đó có đại diện Ban Lãnh đạo Công ty CP Big Sky trực tiếp tham gia cổ vũ.

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBNV, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Những pha rượt đuổi tỷ số
Các cổ động viên đang chăm chú theo dõi trận đấu

Chung cuộc là tỷ số 3-0 nghiêng về đội Công ty cổ phần Big Sky. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của CBNV giữa 2 đơn vị.

Thành công của trận đấu giao lưu này ngoài sự cố gắng của cả 2 đội bóng, còn có sự quan tâm của Ban lãnh đạo hai bên và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBNV của hai đơn vị. Qua đó, nhận thấy toàn thể CBNV đã có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV mà còn là nơi để  hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

 

Bigsky logo