TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Ecolife Capitol trước thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới

Cùng hòa mình vào dòng chảy thời gian, tạo nên điểm nhấn chào đón Xuân Kỷ Hợi và gửi lời tri ân tới Quý Cư dân tại khu Căn hộ Ecolife Capitol, Ban Quản lý Tòa nhà và Chủ đầu tư đã tổ chức buổi lễ chào đón năm mới ấm cúng cùng các hoạt động vô cùng ý nghĩa để chào đón năm mới được diễn ra tại nhà sinh hoạt cộng đồng tầng 4 của toà nhà vào lúc 21h00 ngày 4-2-2019 ngay trước thời khắc Giao thừa– Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Bà Nguyễn Thị Hảo- Đại diện Ban Quản trị Ecolife Capitol phát biểu Chúc mừng năm mới toàn thể Cư dân tại Ecolife Captiol

Trong không gian ấm cúng này, đại diện Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô- Ông Nguyễn Trung Thành đã chân thành gửi lời cảm ơn tới Cư dân đã lựa chọn Khu Căn hộ Ecolife Capitol là nơi sinh sống hạnh phúc của mình.


Ngay sau đó, đại diện Công ty Quản lý toà nhà, ông Nguyễn Trung Công – TGĐ Công ty Cổ phần Big Sky đã gửi lời chúc mừng tới cư dân cho một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn an khang, thịnh vượng và tạo nên cộng đồng sống văn minh.


Để mang lại không khí thực sự cho ngày Tết và trân trọng, gìn giữ nét đẹp văn hoá truyền thống của người Việt với phong tục xin-cho chữ nhân dịp năm mới, Ban quản lý toà nhà đã mời hai Thầy Đồ đến tặng chữ cho cư dân và chia sẻ ý nghĩa tốt đẹp của từng con chữ để mọi người hiểu hơn về giá trị tốt đẹp cần hướng tới .
Như thơ xưa đã viết :
Mỗi năm hoa đào nở
Lại thấy Ông Đồ già
Bày mực tàu giấy đỏ
Bên phố bao người qua


Chương trình đã tạo nên sự vui vẻ và ấm áp gắn kết với ý nghĩa và “hương vị” ngày Tết khi Cư dân vui vẻ và háo hức khi nhận được chữ từ Ông Đồ, hơn nữa tất cả các cháu nhỏ rất háo hức khi đều nhận được món quà lì xì từ Ban Quản lý Tòa nhà. BQL Toà nhà xin trân trọng cảm ơn sự tham gia đầy đủ của Quý Cư dân, đại diện Chủ đầu tư, Công ty quản lý cho sự thành công của buổi lễ chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.

Buổi tiệc nhẹ nhàng, ấm áp đã mang đến sự thân tình, cảm giác của không khí gia đình trong ngày tết. Và đó cũng là sự khép lại tốt đẹp để cuộc sống của tất cả các gia đình tại Ecolife Capitol có một khởi đầu thuận lợi cho năm Kỷ Hợi được an khang, thịnh vượng, đoàn kết và yêu thương.
Một số hình ảnh tại buổi lễ Chào đón năm  mới Kỷ Hợi 2019:

Ban Quản lý Tòa nhà- Công ty Cổ phần Big Sky chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban quản trị và Cư dân Ecolife Capitol
Tiệc rượu thân mật cuối năm tại Ecolife Capitol
Ông Nguyễn Trung Công- Tổng Giám đốc Công ty CP Big Sky nhận chữ may mắn đầu năm

Bigsky logo