L’Aurora Phu Yen là dự án TỔ HỢP NGHỈ DƯỠNG & GIẢI TRÍ CAO CẤP sở hữu hơn 250m bờ biển, tự hào một trong những dự án cận biển nhất và có quy mô lớn nhất tại Phú Yên. Cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp, L’Aurora Phu Yen là bước đi tiên phong cho những điều còn thiếu của du khách trong hành trình khám phá Phú Yên. Dự án hứa hẹn trở thành điểm sáng song hành cùng sự phát triển vượt bậc của nghành du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư Bất động sản của Phú Yên. 

TỔNG QUAN L’AURORA PHÚ YÊN

Vị trí dự án : lô B2, đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Việt Mỹ A&V ( Cloud Gate)Đơn vị thi công : Cofico
Đơn vị quản lý : Elegance Hospitality Group (EHG)
Diện tích đất : 47.212,85m2
Diện tích xây : 15.431,26 m2
Mật độ xây dựng :32,7%
Phần thấp tầng : 19.981,25m2
Phần khách sạn : 7.317,2m2
Tổng vốn đầu tư : 1.500 tỷ
Khởi công xây dựng vào 19/5/2021
Thiết kế cảnh quan : EWD
Thiết kế nội thất : CC Architec, Lab Concept, LuxxySản phẩm bao gồm: Boutique hotel, shophouse, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, biệt thự biển và 336 phòng khách sạn

  • VỊ TRÍ

Với tính chất hữu hạn của đất ven biển, dự án có vị trí ven biển hiếm có không những đảm bảo giá trị bất động sản gia tăng bền vững mà còn trở thành di sản cho thế hệ tương lai

  • DU LỊCH
Phú Yên là vùng biển giàu tiềm năng, nơi nguồn cung của bất động sản nghỉ dưỡng còn thiếu hụt đáng kể, hứa hẹn cho việc bùng nổ giá trị bất động sản nghỉ dưỡng.
  • CƠ HỘI ĐẦU TƯ
Các sản phẩm tập trung kinh doanh nghỉ dưỡng sẽ được hưởng lợi ích từ các sản phẩm kinh doanh giải trí, ẩm thực và ngược lại. L’Aurora Phu Yen mang tới cơ hộ đầu tư với lợi tức dễ dàng nhìn thấy.
  • ĐƠN VỊ VẬN HÀNH 5 SAO
Các sản phẩm biệt thự được vận hành bởi tập đoàn EHG sẽ là một yếu tố quan trọng giúp khoản đầu tư càng thêm sinh lời khi đơn vị này luôn có tỷ lệ lấp đầy phòng lên tới 95%. Không giống như những biệt thự cá nhân, nơi bạn chịu trách nhiệm duy trì tình trạng ngôi nhà và cảnh quan xung quanh, đơn vị quản lý vận hành sẽ đảm nhận tất cả những việc khó khăn này.
  • LỢI ÍCH KINH DOANH
Sở hữu 2 mặt tiền, các sản phẩm shophouse phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Là mô hình đang còn rất thiếu tại thị trường Phú Yên, số lượng vô cùng hạn chế các shophouse tại L’Aurora Phu Yen với lượng khách lớn từ khối khách sạn, biệt thự và boutique hotel trong khuôn viên dự án sẽ đảm bảo hiệu suất kinh doanh cho các nhà đầu tư

Chủ đầu tư dự án L’Aurora Phu Yen đã tin tưởng và lựa chọn Công ty Cổ phần Big Sky chúng tôi là đơn vị quản lý vận hành. Với những dịch vụ đang có và cán bộ nhân viên có nhiều kinh nghiệm vận hành dự án bất động sản cao cấp, Công ty Cổ phần Big Sky tự tin có thể vận hành tốt L’Aurora Phu Yen trong thời gian tới.

Bigsky logo