TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Công ty CP Big Sky ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty TNHH Biotec (Nhật Bản)

Nhằm hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về việc bảo quản thực phẩm và áp dụng công nghệ hữu ích để nâng cao chất lượng sản phẩm thực phẩm chế biến, sau nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm thành công công nghệ cũng như tìm hiểu về năng lực của cả hai bên, ngày 28-12-2018 Công ty Cổ phần Big Sky và Công ty TNHH Biotec (Nhật Bản) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Ông Komiyama Tổng giám đốc (bên trái) Công ty TNHH Biotec và Ông Nguyễn Trung Công- Tổng giám đốc Công ty CP Big Sky tại buổi lễ ký kết.

Công ty TNHH Biotec (Nhật Bản) được thành lập từ năm 1978, cung cấp nhiều loại thiết bị trong các lĩnh vực như công nghệ sinh học, kỹ thuật gen, dược phẩm  Với phương châm “Total planner for life science devices”. Tại Nhật Bản, Công ty có rất nhiều đóng góp trong ngành thực phẩm và công nghệ vì môi trường. Đặc biệt ông Komiyama đã có nhiều kinh nghiệm và hiểu thị trường Việt Nam đã đánh giá rất tiềm năng với thị trường nông sản, thực phẩm Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ thời gian gần đây Việt Nam đã đạt được thành công lớn trong việc xuất khẩu và sản xuất thực phẩm sạch trong năm 2018.

Với việc áp dụng công nghệ bảo quản của Biotec sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm đồng thời đảm bảo chất lượng nguyên tươi của sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh so với hàng ngoại nhập và đáp ứng tốt hơn tiêu chuẩn khắt khe của các thị trường nhập khẩu nước ngoài cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Big Sky với đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia kỹ thuật nhiều tâm huyết trong việc nghiên cứu công nghệ, và tiết kiệm năng lượng đã triển khai thành công trong một số sản phẩm tiết kiệm năng lượng ứng dụng trong hệ thống bếp ăn công nghiệp, gia nhiệt, sấy tại Hà nội và một số tỉnh thành… trong thời gian tới với sự hợp tác này Big Sky vui mừng mang những công nghệ thân thiện với môi trường tiêu chuẩn quốc tế vì người sản xuất thực phẩm, nông sản, và người tiêu dùng Việt Nam đúng với định hướng phát triển và slogan của Big Sky – Vì giá trị tốt đẹp.

Lãnh đạo hai Công ty cùng vui mừng bắt tay và trao thoả thuận hợp tác chiến lược chính thức.

Hai bên cùng rất tự hào với những thành công bước đầu thời gian qua và chia sẻ niềm vui với sự ký kết chính thức hợp tác chiến lược này sẽ hoàn chỉnh thêm dịch vụ, chia sẻ kinh nghiệm của 2 công ty nói riêng cũng như mang lại những sản phẩm hữu dụng cho cộng đồng và người tiêu dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Bigsky logo