TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai trong 6 tháng cuối năm 2019

Vào ngày 26/7/2019, tại Hội trường tầng 10 Khách sạn Thể Thao (15 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội), Công ty Cổ phần Big Sky đã long trọng tổ chức chương trình Sơ kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai công việc trong 6 tháng tiếp theo để đạt mục tiêu đề ra trong năm 2019.

Toàn cảnh chương trình

Cùng nhìn lại quãng đường đã trải qua, đại diện lãnh đạo các công ty thành viên đã chia sẻ những kết quả đạt được cũng như định hướng trong việc hoàn thành kế hoạch 6 tháng cuối năm; phân tích và chỉ ra những điểm mạnh để tiếp tục phát huy, nhận diện những khó khăn, tồn tại để tìm hướng giải quyết.

Chia sẻ của đại diện các công ty thành viên

Chị Nguyễn Thị Chinh – Phó Tổng Giám đốc đã không giấu được sự xúc động khi ghi nhận nỗ lực của toàn thể CBNV Big Sky, đặc biệt là chia sẻ những thách thức khi Ban lãnh đạo Công ty tìm kiếm các cơ hội phát triển mới cho Big Sky.

Chị Nguyễn Thị Chinh – Phó Tổng Giám đốc chia sẻ tại chương trình

Sau khi cùng lắng nghe các nội dung chia sẻ, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc – Anh Nguyễn Trung Công đã có bài phát biểu sâu sắc về định hướng, chiến lược phát triển của Big Sky trong thời gian tới khi bắt tay vào hàng loạt các dự án tầm cỡ. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Anh Nguyễn Trung Công đề nghị, để hoàn thành kế hoạch đề ra, yêu cầu toàn thể CBNV cần phải quyết tâm hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa để luôn sẵn sàng với những thử thách phía trước.

Anh Nguyễn Trung Công – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc phát biểu giao nhiệm vụ và gửi gắm kỳ vọng đến toàn thể CBNV

Kết thúc chương trình là phần vinh danh, ghi nhận những nỗ lực của các cá nhân, tập thể đã hoàn thành tốt công việc trong 6 tháng đầu năm, bao gồm 05 cá nhân và 02 tập thể:

– Anh Lý Xuân Chiến – Giám đốc BQL dự án Thái Hà

– Anh Nguyễn Xuân Trường – Trưởng phòng Kỹ thuật BSO

– Anh Nguyễn Nam Phong – Phụ trách Kỹ thuật Big Links

– Anh Lê Việt Anh – Quản lý Đào tạo Bond

– Chị Lại Thị Huyền Trang – Phụ trách HCNS

– Tập thể BQLDA HDI Tower 55 Lê Đại Hành

– Tập thể BQLDA BV Vinmec Times City

 

05 cá nhân và 02 tập thể nhận khen thưởng vì sự đóng góp trong 6 tháng đầu năm 2019

Buổi sơ kết khép lại với những cơ hội và thách thức tiếp tục được mở ra với mọi CBNV của Big Sky cũng như các công ty thành viên. Cùng chung một mục tiêu, mỗi thành viên Big Sky sẽ đều là những chiến binh mạnh mẽ, hướng đến sự phát triển và những thành quả ngọt ngào.

Tập thể công ty cùng hát ca khúc “Big Sky Vì giá trị tốt đẹp”

  – Việt Anh & Huyền Trang –

 

 

 

 

Bigsky logo