TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

CHÚC MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BIG SKY VÀ CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BOND

Ngày 19/10 là ngày rất đặc biệt với các thành viên của đại gia đình Big Sky, là dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 Công ty Cổ phần Big Sky và 3 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nhân sự Bond- Công ty thành viên của Big Sky.

Trong một bối cảnh dịch bệnh Covid 19 và các yêu cầu về phòng chống dịch không tụ tập đông người, sinh nhật Big Sky năm nay cũng được tổ chức theo một cách vô cùng đặc biệt khi tổ chức ở nhiều địa điểm (các dự án Big Sky đang quản lý vận hành khai thác), kết hợp online thay vì tập trung tại Công ty như những năm trước.  Sự thay đổi phù hợp này được các thành viên Công ty hưởng ứng, chuẩn bị chu đáo thậm chí còn bùng nổ hơn, mạnh mẽ hơn. Dù không thể gặp nhau trực tiếp nhưng Ban lãnh đạo Công ty đã đến các dự án để cùng chung vui chúc mừng tới tất cả CBNV, điều chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt đó chính là sự quan tâm từ BLĐ Công ty, sự đoàn kết từ toàn bộ nhân viên tại tất cả các dự án của Big Sky, với trái tim nồng ấm luôn hướng về và khát khao được cống hiến, gắn bó vì một Big Sky vững mạnh, phát triển Vì Giá trị tốt đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cũng trong sự kiện này, Tổng giám đốc Công ty- ông Nguyễn Trung Công đã chia sẻ những dấu mốc đã qua và những định hướng phát triển trong những năm tiếp theo. Ban lãnh đạo Công ty đã công bố và trao giải cho các cá nhân, tập thể tiêu biểu đã phát huy tốt các Giá trị cốt lõi Tín- Tâm- Thành, có những đóng góp hiệu quả trong sự phát triển của Công ty.

Các tác phẩm tiêu biểu trong cuộc thi quay video về công việc hàng ngày tại các dự án của các thành viên trong đại gia đình Big Sky. Những video được gửi về BTC đều thể hiện chân thực, rõ ràng về tình chất của từng vị trí công việc của mỗi cán bộ nhân viên tại từng dự án khác nhau, các tác phẩm có chất lượng đã được BTC trao giải vinh danh với nhiều giải thưởng đa dạng và đặc biệt. Ngoài niềm vui chung tại các dự án, mỗi thành viên của Big Sky đều nhận được món quà kỷ niệm từ Công ty trao tặng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 19/10 đúng ngày cũng đánh dấu Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND – Một công ty thành viên của Big Sky chính thức tròn 03 năm thành lập. BOND kể từ khi thành lập đã phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị có tên tuổi trên thị trường cung cấp dịch vụ Đào tạo Phát triển Nhân sự, chia sẻ và lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến nhiều đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp lớn trên cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và trong một ngày không thể đặc biệt hơn đối với tất cả những ai đã và đang gắn bó với Big Sky khoảnh khắc đón tuổi 11 vô cùng đặc biệt này, lần lượt từ các điểm văn phòng đến các dự án thổi nến, cắt bánh, hát chúc mừng sinh nhật. Đại diện các CBNV đã gửi lời chúc chân thành tới BLĐ, các Công ty đối tác đồng hành gửi những lời chúc và lẵng hoa tươi thắm cùng chung vui với tập thể Big Sky. Tiếp đó, toàn thể mọi người đã cùng xem video bài hát của công ty – Big Sky Vì Giá trị tốt đẹp được các thành viên của dự án River Park thể hiện. Đây có lẽ là những khoảnh khắc xúc động nhất, thể hiện sự tự hào và gắn kết yêu thương của các thành viên Big Sky.

11 năm – 1 chặng đường dài, với những thử thách và thành công bước đầu, sang tuổi mới, cơ hội mới, hy vọng Big Sky và Bond sẽ luôn vững mạnh và có thêm nhiều thành công mới. Kính chúc Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần gắn kết, sự tận tâm để cùng đồng hành trên hành trình Vì Giá trị tốt đẹp!

 

 

Bigsky logo