TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

 

   Kính gửi : Quý Khách hàng và Quý Đối tác.
Nhân dịp năm mới 2018 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, Công ty Cổ phần Big Sky trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác cùng gia đình lời chúc mừng năm mới An khang Thịnh vượng và những lời chúc tốt đẹp nhất.
Năm 2017 là một năm với sự chuyển mình mạnh mẽ của Big Sky với sự đồng hành và tin tưởng của Quý khách hàng trong việc sử dụng các Dịch vụ Quản lý, Tư vấn, Nghiên cứu thị trường, cho thuê mặt bằng và Đào tạo và bằng nỗ lực, trách nhiệm và cam kết của toàn thể Ban lãnh đạo Công ty và nhân viên Big Sky đã khép lại một năm 2017 hoạt động đạt nhiều thành công. Bên cạnh mục tiêu phát triển năm 2018, chúng tôi luôn đề cao các giá trị cốt lõi: Tín, Tâm, Thành và luôn khẳng định: đem lại giá trị và góp phần vào sự thành công của Khách hàng/ Quý Đối tác cũng chính là thành công của Big Sky.
Bằng tất cả sự trân trọng và hợp tác lâu dài chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý Khách hàng/ Quý Đối tác trong thời gian vừa qua và tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp trong năm 2018 này. Chúng tôi cam kết luôn mang đến dịch vụ và giải pháp tốt nhất.
Một lần nữa, kính chúc Quý Khách hàng một xuân mới An Khang- Thịnh Vượng- Vạn sự như ý.

                                                                                     CÔNG TY CỔ PHẦN BIG SKY
                                                                                               TỔNG GIÁM ĐỐC
                                                                                         NGUYỄN TRUNG CÔNG

Bigsky logo