TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

“Bùng nổ” Lễ giới thiệu Dự án Tam Đa New Center

Ngày 17/11/2019, Công ty Cổ phần Xây dựng – Đầu tư Thành Công đã tổ chức “Lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center”. Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh đến tham dự.

Trước khi ra mắt, Tam Đa New Center được giới đầu tư nhận định là một trong những dự án được mong chờ trong năm 2019 tại Yên Phong, Bắc Ninh, bởi đây là dự án đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngày càng cao của người dân khu vực. Chính vì vậy, không có điều gì bất ngờ khi lễ giới thiệu dự án diễn ra ngày 17/11 đã thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự.

“Bùng nổ” lễ giới thiệu dự án Tam Đa New Center

Ngay từ khi bắt đầu sự kiện, không gian hội trường đã được lấp đầy chỗ ngồi bởi số lượng khách mời đến rất đông. Điều đặc biệt, sự kiện không chỉ thu hút khách mời tại địa phương mà còn đông đảo nhà đầu tư đến từ các tỉnh thành lân cận như: Thái Bình, Bắc Giang, Hà Nội, …

Rất đông khách hàng từ nơi xa cũng đến tham dự sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Đinh Phúc Hậu – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thành Công cho biết: Tam Đa New Center được xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, sầm uất, là một trung tâm mới của xã Tam Đa. Dự án được chắt lọc những giá trị cốt lõi: là bản sắc, truyền thống, là cốt cách con người làng quê đùm bọc, gắn bó, …

Dự án khi đi vào hoạt động sẽ là nơi kết nối những người dân quê hương tiếp nối truyền thống văn hóa của ông cha từ bao đời nay, cùng nhau chung tay xây dựng một Bắc Ninh giàu đẹp, văn minh.

Ông Đinh Phúc Hậu – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư – Xây dựng Thành Công

Với mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với nhiều đối tượng khách hàng, chủ đầu tư đã hợp tác cùng 5 đơn vị phân phối: Vakaland, Yourhomes, Hoàng Gia Invest, Kinh Bắc Land và Đông Dương Land.

Khách mời tham dự còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Lễ giới thiệu được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án đã giúp khách hàng được tận mắt thấy sự sẵn sàng của Tam Đa New Center trong việc phục vụ cộng đồng dân cư, tạo sự yên tâm cho khách hàng về tiến độ và chất lượng của dự án.

Được xây dựng trên mảnh đất vàng thuộc địa phận làng Đại Lâm, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, khu đô thị Tam Đa New Center gồm 298 lô liền kề được thiết kế theo phong cách hiện đại, hài hòa với thiên nhiên, đáp ứng được mong muốn về nơi an cư lạc nghiệp của cư dân.

Tại Tam Đa New Center, chất lượng sống của người dân còn được nâng tầm với hệ tiện ích hiện đại như: Nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, cửa hàng tiện ích, …

Khách hàng rất quan tâm về dự án

Chia sẻ tại sự kiện, anh Nguyễn Thành Đồng – Giám đốc kinh doanh công ty cổ phần Vakaland cho biết: Tam Đa New Center là dự án phù hợp để cả về an cư lẫn đầu tư. Không chỉ đáp ứng về nhu cầu và lối sống của người dân, những dãy shophouse với tiềm năng “2 trong 1” còn mang đến lợi nhuận cao cho nhà đầu tư”.

Cũng trong sự kiện, hơn 500 khách hàng đã được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị. Rất nhiều khách hàng may mắn đã trở thành chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn.

Rất nhiều khách hàng may mắn nhận được những món quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm trúng thưởng

Sự kiện khép lại với những giao dịch thành công vượt kỳ vọng, cho thấy sức hút và tiềm năng đặc biệt của khu đô thị Tam Đa New Center.

Bigsky logo