TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BRD vinh dự là đơn vị vận hành hệ thống kỹ thuật trường Đại học VinUni

Ngày 15/1/2020, Trường Đại học VinUni – Đại học tinh hoa và tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức khánh thành tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, ngày 15/12/2019, Công ty Cổ phần BRD Việt Nam đã vinh dự trở thành đơn vị vận hành hệ thống kỹ thuật bài bản và đẳng cấp tại VinUni.

Đại học VinUni được xây dựng trên diện tích rộng 23 hecta, hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn QS 5 sao của Tổ chức Kiểm định Giáo dục hàng đầu thế giới. Kiến trúc trường, cảnh quan và nội thất đều do các công ty thiết kế danh tiếng hàng đầu thế giới đảm nhiệm là Aecom (Mỹ); Westgreen (Canada) vàCông ty HBA (Mỹ), nhằm mang đến môi trường học tập khơi gợi sángtạo, truyền cảm hứng “dám nghĩ lớn” cho sinh viên và giảng viên, nghiên cứu viên.

VinUni được xây dựng nhằm góp phần tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục Đại học tại Việt Nam, hướng tới đẳng cấp quốc tế. Mục tiêu của VinUni là tìm kiếm, đào tạo và bồi dưỡng những người trẻ có trình độ cao, kỹ năng tốt, có năng lực hành động và khát vọng cống hiến hết mình cho cộng đồng, xã hội, toàn cầu.

Vinh dự được VinUni lựa chọn làm đơn vị Quản lý vận hành Kỹ thuật cho dự án, Công ty Cổ phần BRD Việt Nam (thành viên hệ sinh thái Big Sky) sẽ nỗ lực trong công tác vận hành nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả cho VinUni.

Xem thêm: https://brd.com.vn/brd-vinh-du-la-don-vi-van-hanh-he-thong-ky-thuat-truong-dai-hoc-vinuni/

Bigsky logo