TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG CHUYÊN SÂU VỀ KIÊN THỨC VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS XUÂN MAI

Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh, Quản lý bất động sản. Với mong muốn không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức tiếp cận các công nghệ mới đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ trong công tác quản lý, vận hành toà nhà chung cư trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Ngày 10/11/2021 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Big Sky đã tổ chức khai giảng khoá Đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư” bằng hình thức online.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên, các chuyên gia cao cấp có nhiều kinh nghiệm đã làm việc tại các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Savills Việt Nam… Với kinh nghiệm phong phú và bằng phương pháp giảng dạy hiện đại, các học viên đã được lĩnh hội những kiến thức rất có ý nghĩa và thực tế trong công tác vận hành toà nhà.

Sau khi khóa đào tạo kết thúc khóa đào tạo với những kiến thức đã được trang bị cùng với sự quyết tâm cam kết của CBNV, chắc chắn  Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Xuân Mai sẽ gặt hát được nhiều thành quả ấn tượng, xứng đáng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản và quản lý vận hành toà nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong khoá học:

Ngày 10/11/2020, Bộ Xây dựng đã có Quyết định số 1422/QĐ-BXD về việc công nhận Công ty Cổ phần Big Sky có đủ điều kiện được tổ chức đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư.

Quý cơ quan và các cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0972.588.848 để có thông tin mới nhất về các khóa học quản lý tòa nhà tại Hà Nội .

Bigsky logo