TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Big Sky – Đơn vị Tư vấn Quản lý vận hành dự án Thái Nguyên Tower

Công ty Cổ phần Big Sky vinh dự trở thành Đơn vị Quản lý vận hành dự án Thái Nguyên Tower – một trong những dự án trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên. Tòa nhà Thái Nguyên Tower được đánh giá như một biểu tượng mới thể hiện sự năng động, hiện đại và hội nhập hóa của tỉnh.

Ngày 15/12/2018, trong buổi lễ khai trương căn hộ mẫu tại tòa nhà Thái Nguyên Tower, chủ đầu tư là liên doanh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình 578 và VNF1 đã giới thiệu về vai trò quan trọng của Công ty Quản lý vận hành Big Sky tới các khách mời và các nhà đầu tư của dự án.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phẩn Big Sky – ông Nguyễn Trung Công đã có mặt từ sớm để tham gia buổi lễ khai trương căn hộ mẫu. Đi cùng là ông Trần Khắc Kiên – Giám Đốc vận hành Big Sky và đội ngũ cán bộ Setup – Vận hành.

Đoàn đại diện Công ty CP Big Sky tham gia lễ khai trương căn hộ mẫu – Thái Nguyên Tower

Trong buổi lễ khai mạc, đại diện Big Sky – Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công đã lên tặng lẵng hoa kỷ niệm cho chủ đầu tư. Đại diện liên doanh công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình 578 và VNF1 cũng có lời cảm ơn về sự hợp tác bền chặt giữa Big Sky và liên doanh công ty. Hứa hẹn trong thời gian tới, cả hai bên sẽ có thêm nhiều dự án hợp tác.

Ông Phạm Trung Kiên – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình 578 chia sẻ: “Thái Nguyên Tower là dự án đầu tiên của tỉnh có sự hợp tác với một đơn vị tư vấn – quản lý bất động sản uy tín như Công ty Cổ phần Big Sky. Mong rằng khối kinh nghiệm dày dặn của Big Sky sẽ giúp bộ máy quản lý tòa nhà Thái Nguyên Tower sẽ hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Cảm ơn Big Sky đã đồng hành, theo sát và góp ý cho chúng tôi.”

Tổng Giám đốc Big Sky – Nguyễn Trung Công cũng lên giao lưu, chúc rượu với Ông Nguyễn Trung Dũng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 578, gặp gỡ thân mật Đội ngũ Quản lý của bên Chủ đầu tư và chụp ảnh kỷ niệm.

Ông Nguyễn Trung Công – Big Sky chúc rượu Ông Nguyễn Trung Dũng – Đại diện Chủ đầu tư
Tổng Giám Đốc Nguyễn Trung Công chụp ảnh với Đại diện Chủ đầu tư (Ông Phạm Trung Kiên đứng ngoài cùng bên phải) và Khách hàng.

Thái Nguyên Tower được biết đến là một dự án xây dựng trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên với Chủ đầu tư là liên doanh Công ty CP Đầu tư và Xây dựng công trình 578 và VNF1. Sở hữu quy mô xây dựng hoành tráng, diện tích đất lên tới 1661.48 m2 và diện tích xây dựng 1295.41 m2. Thái Nguyên Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt đường Nha Trang và đường Bến Tượng thuộc phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Thái Nguyên Tower - dự ăn căn hộ chung cư cao cấp trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên
Thái Nguyên Tower – dự án căn hộ chung cư cao cấp trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên

Đặc biệt, Thái Nguyên Tower nằm gần các Sở ban ngành của thành phố cùng các trung tâm hành chính văn phòng. Sở hữu những yếu tố vàng mà các đơn vị khác chưa thể khai thác được: xung quanh có nhiều Trung tâm thương mại lớn, khu vui chơi giải trí, mạng lưới giao thông thuận lợi, tổng thể dự án hợp lý và hạ tầng tiện ích nội khu vượt trội.

Kết thúc buổi lễ, những căn hộ mẫu được mở cửa chào đón toàn bộ khách hàng và cư dân trong khu vực. Số lượng khách hàng đến thăm quan đông đảo, ai cũng tò mò về thiết kế của căn hộ chung cư đáng mơ ước.

Người dân Thái Nguyên rất háo hức tham quan căn hộ chung cư mẫu

Đa phần khách tham quan đều cảm nhận đây là mẫu căn hộ hiện đại, tiện nghi thích hợp với nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong thành phố. Rất nhiều khách hàng sau khi tham quan căn hộ đã cảm thấy ưng ý và muốn lựa chọn Thái Nguyên Tower là nơi an cư lạc nghiệp.

Người dân cũng ấn tượng với khâu tổ chức bài bản và quy củ trong buổi lễ khai trương cũng như khâu quản lý, set up những căn hộ mẫu. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của ban quản lý Thái Nguyên Tower và đội ngũ nhân viên Big Sky thực sự đã ghi điểm trong mắt toàn bộ những người tham quan.

– Ngọc Diệp –

Bigsky logo