TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

“Big Sky Summer Outing 2018”: Làm tận tâm – Chơi xứng tầm

Với mong muốn tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các CBNV và được nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau một năm nỗ lực làm việc đồng thời cũng thể hiện tinh thần trẻ trung và khí thế sục sôi để bắt đầu một mùa hè sôi động với những thành công mới, thắng lợi mới cho các thành viên Big Sky, vào ngày 7-8/6/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Big Sky đã tổ chức sự kiện Team Building chào hè đầu điên với chủ đề “Summer Outing 2018  Làm tận tâm – Chơi xứng tầm với sự tham gia hào hứng của tất cả các thành viên Big Sky và gia đình.

“Summer Outing 2018” được tổ chức tại quần thể Du lịch Nghỉ dưỡng Sinh thái FLC Sầm Sơn để mỗi thành viên gia đình Big Sky được cảm nhận sự “xứng tầm” cho những trải nghiệm của kỳ nghỉ kết nối này.

Điều bất ngờ đầu tiên từ Ban Lãnh đạo công ty, như một phần quà ghi nhận sự cố gắng của anh em là Công ty Big Sky đài thọ 100% chi phí ăn nghỉ, đi lại của người thân của các cá nhân cho chuyến nghỉ mát lần này.

Và điều bất ngờ thứ hai là tập thể CBNV Big Sky đang tham gia vận hành khu căn hộ Ecolife Capitol đã được Ban lãnh đạo trao giải thưởng 10 triệu đồng cho những nỗ lực đưa dịch vụ tốt hơn đến với cư dân và khách hàng.

Mặc dù số lượng chưa lớn nhưng chương trình team building được diễn ra với những hoạt động vô cùng sôi động và thú vị trên bãi biển. Ban tổ chức đã đưa ra những thử thách “khó nhằn” đòi hỏi sự kết hợp đồng đội cũng như sáng tạo: đội nào dài hơn, … Hãy cùng Công ty Cổ phần Big Sky nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện team building qua những hình ảnh dưới đây:

Đội chơi đang lên kế hoạch tác chiến cho đội của mình.
Cùng nhau nối xem đội nào dài nhất

  

Kết thúc chuyến đi, mọi người ra về an toàn và vui vẻ. Chắc chắn đây sẽ là động lực lớn để các cá nhân đoàn kết hơn, phối hợp tốt hơn hoàn thành nhiệm vụ cho những tháng tiếp theo để 2018 thực sự bứt phá và thành công.

Bigsky logo