TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Big Sky khai trương văn phòng mới và ra mắt 2 Công ty thành viên

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, mở rộng quy mô, ngày 10/10/2019, Đại diện Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần Big Sky đã thực hiện nghi thức khai trương Văn phòng mới tại địa chỉ: Tầng 4, Tháp T1, Tòa nhà Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Việc ra mắt văn phòng mới nằm trong tiến trình phát triển và mở rộng quy mô của Công ty Cổ phần Big Sky, tối ưu hóa dịch vụ, không ngừng mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng.

 

Trụ sở Văn phòng mới tại Tầng 4, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương

Trong những năm gần đây, thị trường Bất động sản tại Việt Nam ngày càng có những bước tiến mạnh mẽ. Sự ra đời của hàng loạt các Trung tâm thương mại, Biệt thự, Căn hộ, Văn phòng,… dẫn đến nhu cầu về dịch vụ ở các ngành, lĩnh vực liên quan tới bất động sản có cơ hội phát triển vượt bậc.

Nắm bắt cơ hội đó, ngày 10/10/2019, nhân dịp khai trương văn phòng mới, đại diện Ban lãnh đạo Công ty đồng thời ra mắt hai công ty thành viên mới trong hệ sinh thái Big Sky: Công ty Cổ phần BRD Việt Nam và Công ty Cổ phần VivaCC Việt Nam.

Công ty Cổ phần BRD Việt Nam  hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn phát triển, cho thuê và vận hành sản phẩm bất động sản bao gồm TTTM, Văn phòng, Căn hộ, Biệt thự. Với tầm nhìn trở thành trở thành Công ty kiến tạo, phát triển sản phẩm bất động sản tốt nhất Việt Nam trong các lĩnh vực Nghiên cứu và Tư vấn phát triển, cho thuê và vận hành sản phẩm bất động sản với các dịch vụ chuyên biệt nhằm tối đa hóa lợi nhuận và gia tăng giá trị cho các Đối tác và nhà đầu tư.

Fanpage: https://www.facebook.com/brdvietnam

Công ty Cổ phần VivaCC Việt Nam là một công ty có thế mạnh về chiến lược dự án, phát triển app, web và marketing online, kết nối cộng đồng đầu tư và pháp chế dự án. Hiện tại VivaCC đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện mô hình hệ thống chuỗi cung cấp dịch vụ và hàng hóa, trên cơ sở tương tác online, app, web, mạng xã hội tại các chung cư.

Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/vivacc.vn/

Trong buổi sáng khai trương Văn phòng mới, ông Nguyễn Trung Công – Tổng Giám đốc đã cùng với Giám đốc Công ty Cổ phần phát triển hạ tầng Phú Thành tham gia ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn phát triển dự án Làng Đá Bạc.

Ký kết hợp đồng tư vấn phát triển dự án Làng Đá Bạc

 Chiều cùng ngày, đại diện Ban lãnh đạo Công ty có mặt tại Thủy Nguyên, Hải Phòng để tiếp tục tham gia ký kết hai Hợp đồng mang tính chiến lược với Công ty Cổ phần đầu tư – Du lịch Quang Minh Vinashin về “Dịch vụ môi giới Bất động sản” và “Tư vấn phát triển, Quản lý kinh doanh” tại Dự án khu đô thị Quang Minh.

Ký kết hợp đồng tư vấn phát triển dự án Khu Đô Thị Quang Minh – Hải Phòng

Lễ ký kết đã diễn ra tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển giữa Big Sky cũng như các công ty thành viên và đối tác.

Cùng một ngày với nhiều tin tức tốt đẹp, chúng ta cùng tin tưởng rằng, với việc ra mắt văn phòng mới, công ty thành viên mới, sẽ mang đến thêm nhiều nguồn sinh khí mới tốt lành, giúp hệ sinh thái Big Sky ngày càng phát triển mạnh mẽ trên con đường “Trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Quản lý khai thác Bất động sản, cung cấp các dịch vụ vượt trội đi kèm, tăng trưởng hóa lợi nhuận cho các đối tác và Nhà đầu tư liên quan, đồng thời trở thành Nhà tư vấn Quản lý tốt nhất đối với Khách hàng” – như tầm nhìn mà Ban lãnh đạo đã xây dựng.

 

Bigsky logo