TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY TỔ CHỨC KHÓA BỒI DƯỠNG CHUYÊN SÂU VỀ KIÊN THỨC VẬN HÀNH NHÀ CHUNG CƯ

Trung Thủy Group (TTG Holding) được biết đến là một trong các tập đoàn phát triển bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam được thể hiện  qua các dự án chất lượng cao. Trong những năm qua, nhằm mang lại thêm giá trị cho tập đoàn cũng như mang lại lợi ích cho xã hội, TTG Holding đã và đang đa dạng hóa các hạng mục đầu tư khách sạn, du lịch của mình như: Toà nhà Lancaster HCM, Tòa Nhà Landcaster Hà Nội, Khu phức hợp Landcaster Lincoln, Khu biệt thự cao cấp  Citadel Phú Mỹ, Khu căn hộ cao cấp Lancaster Legacy, Khu biệt thư siêu sang Lancaster Eden….

Nằm trong kế hoạch chương trình đào tạo của TTG Holding năm 2021, với mục đích bổ sung kiến thức chuyên môn toàn diện trong quản lý bất động sản; trang bị tư duy lãnh đạo, nâng cao kỹ năng cần thiết trong trong quản lý vận hành, Ban Lãnh Đạo TTG Holding đã hợp tác với Công ty Cổ phần Big Sky thực hiện khóa đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ quản lý vận hành nhà chung cư với học viên là Trưởng ban, Giám đốc các dự án của TTG Holding.

Cùng với sự quan tâm sát sao và những kỳ vọng của Ban lãnh đạo về mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý, tạo ra sự phát triển trên toàn hệ thống của TTG Holdings, cùng sự tậm tâm của đội ngũ giảng viên và ban tổ chức lớp học đến từ Công ty Cổ phần Big Sky, các lớp đào tạo đã diễn ra đúng kế hoạch, nghiêm túc và đạt hiệu quả cao.

Giảng viên trong chương trình là những chuyên gia cao cấp có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Savills Việt Nam… Với kinh nghiệm thực tế và bằng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, truyền cảm hứng tích cực đến học viên cùng với những ví dụ thực tiễn giải quyết được những khúc mắc vấn đề của học viên đang gặp phải. Chính điều này đã tạo ra không khí tương tác sôi nổi cho lớp học.

Cảm nhận chung về khóa đào tạo, các học viên đều nhận thấy những giá trị rõ rệt qua việc áp dụng kiến thức, khóa đào tạo đã giúp các anh chị tìm ra nguyên nhân và hướng giải quyết và rút ngắn được thời gian giải quyết các vấn đề. Tất cả các anh chị học viên đều cảm thấy hào hứng, vui vẻ và học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo, dành nhiều tâm huyết cho công tác đào tạo và sự nghiêm túc hoạt tập, thái độ tập trung, cầu thị của học viên, chắc chắn TTG Hoilding sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng, xứng tầm là công ty hàng đầu trong quản lý vận hành và tiếp tục trở thành đối tác lâu dài, đồng hành cùng Big Sky trong thời gian tiếp theo.                                          

Bigsky logo