TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY ĐẨY MẠNH ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN, QUYẾT TÂM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TRONG MÙA DỊCH

Với Văn hóa học tập vốn có cùng sự ủng hộ của Lãnh đạo, Công ty Cổ phần Big Sky cùng Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Nhân sự BOND đã liên tiếp tổ chức các lớp đào tạo online kết nối các thành viên của tất cả các dự án, nhân viên nhà thầu tạo nên không khí học sôi nổi, hào hứng.

Theo đó, các buổi đào tạo, chia sẻ diễn ra thường xuyên đều đặn hàng tuần vào các ngày Thứ 2 và Thứ 4 trong tuần với các chủ đề khác nhau, cung cấp đa dạng kiến thức chung về văn hóa công ty, cũng như kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.
Đặc biệt trong thời điểm Hà Nội đang áp dụng chỉ thị giãn các xã hội của Thủ tưởng, toàn bộ các BQLTN của Big Sky thực hiện “3 tại chỗ” để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đảm bảo công việc vận hành hệ thống tại dự án, hỗ trợ tốt nhất cho cư dân, khách hàng. Qua các buổi đào tạo, anh chị em thấy gần nhau hơn nữa dù chỉ qua màn hình, cởi mở hơn và tinh thần tích cực hơn để tất cả các thành viên từ làm việc tại các dự án đến khối văn phòng làm việc tại nhà vẫn luôn giữ khí thế và năng lượng tích cực để cùng chung tay đẩy lùi Covid.

Bigsky logo