TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

BIG SKY ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN CHO NHÂN VIÊN

Thời gian của mỗi người một ngày là như nhau, đều có 24 tiếng mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng và quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả khiến cuộc sống luôn trở nên bận rộn và mệt mỏi.

Chính vì lý do đó, sáng nay (ngày 28/2/2020), Công ty cổ phần Big Sky đã tổ chức buổi học “Kỹ năng quản lý thời gian” cho tất cả các CBNV công ty và các công ty thành viên, với sự dẫn dắt của anh Nguyễn Văn Quân – Tổng giám đốc Công ty Đào tạo và phát triển nhân sự Bond.

Buổi học đã chia sẻ những kỹ năng, công cụ quản lý thời gian thông minh và hiệu quả để giúp CBNV giảm tải áp lực trong cuộc sống. Các CBNV tỏ ra khá hào hứng với phương pháp quản lý thời gian vô cùng thông minh. Ngay sau buổi học, nhiều CBNV đã lập kế hoạch phân bổ thời gian cho riêng mình.

Buổi học Kỹ năng quản lý thời gian được tổ chức tại chính văn phòng Big Sky

Các nhân viên tỏ ra khá hào hứng với buổi học Kỹ năng

Mọi người cùng làm bài tập thực tế

Với Big Sky, đào tạo nội bộ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của công ty, tạo môi trường học hỏi, hòa đồng, làm việc sáng tạo, từ đó giúp nhân viên thêm yêu công ty và gắn bó với công ty. Đó là yếu tố cốt lõi, tạo nên sự phát triển bền vững.

 

 

 

Bigsky logo