TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

Big Sky chú trọng công tác đào tạo nội bộ

Nằm trong Kế hoạch đào tạo thường xuyên, liên tục của Công ty Cổ phần Big Sky, chương trình Đào tạo nội bộ là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, được diễn ra định kỳ nhằm hướng dẫn, chia sẻ cho những “tân binh” của đại gia đình Big Sky những thông tin cơ bản về:  Nội quy, quy định, văn hóa làm việc tại công ty; Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi; những lĩnh vực hoạt động chính, các sản phẩm của Big Sky và các công ty thành viên.  

Phòng Đào tạo luôn xây dựng nội dung những buổi chia sẻ phù hợp, đáp ứng sự cần thiết trong việc cung cấp thông tin, gắn kết nội bộ, lan tỏa tinh thần chung. Các buổi đào tạo diễn ra trong không khí nghiêm túc, nhưng hết sức gần gũi với tinh thần chia sẻ cởi mở, chân thành và đầy tự hào của các chuyên gia đào tạo trong công ty.

Trong suốt quá trình làm việc và đồng hành cùng Big Sky, đội ngũ CBNV trong toàn công ty thường xuyên được đào tạo, rèn luyện thêm các kiến thức và kỹ năng bổ trợ, phù hợp từng vị trí việc làm để từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc.

Luôn tâm niệm “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp”, Big Sky đặc biệt chú trọng phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và tinh thần, thái độ làm việc cho CBNV thông qua các hoạt động đào tạo nội bộ và gắn kết văn hóa trong công ty. Chắc chắn hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì, đóng góp vào sự thành công và lớn mạnh hơn nữa của công ty trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Bigsky logo