TRANG CHỦ / TIN TỨC SỰ KIỆN

10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BIG SKY (19/10/2010 – 19/10/2020), 02 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BOND ( 19/10/2018-19/10/2020)

10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN BIG SKY (19/10/2010 – 19/10/2020), 02 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ BOND ( 19/10/2018-19/10/2020)

Mỗi doanh nghiệp luôn có nhiều dấu mốc đáng nhớ, nhưng có lẽ ngày thành lập công ty là sự kiện quan trọng nhất. Đó là dịp để nhìn lại trình hình thành, phát triển và tạo dựng tên tuổi trên thị trường của doanh nghiệp đó. Với những thành viên Big Sky, Bond những ngày tháng 10 thật có ý nghĩa và đáng mong chờ.

Sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Big Sky 19/10/2010 – 19/10/2020 hành trình VÌ GIÁ TRỊ TỐT ĐẸP được tổ chức với sự tham gia của đông đủ Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên công ty.

Tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Công đã chia sẻ về hành trình phát triển của công ty từ những ngày đầu tiên thành lập công ty đã ký hợp đồng dịch vụ “Quản lý toà nhà” SDU Towers tại Trần Phú Hà Đông, là toà nhà hỗn hợp cao 34 tầng thuộc 5 top toà nhà quy mô lớn hàng đầu tại Hà Nội, các năm tiếp theo là các dịch vụ chất lượng cao tại toà nhà văn phòng hạng A- International Centre tại 17 Ngô Quyền Hà Nội. Trải qua thời gian, công ty đã ngày càng lớn mạnh, mở rộng thêm nhiều sản phẩm dịch vụ, tên tuổi Big Sky đã phát triển rộng rãi trên thị trường, có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó, Anh Nguyễn Trung Công cho biết tầm nhìn và chiến lược của công ty trong hành trình tiếp theo, được chia làm 02 giai đoạn 2021 – 2025 và 2026 – 2030, Big Sky mở rộng phát triển tại thị trường nước ngoài với các thế mạnh về hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ đồng bộ của Big Sky.

Anh Nguyễn Trung Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi lễ

Đây là dịp để các thành viên công ty nhìn lại chặng đường rất đáng tự hào với nhiều thành tựu của công ty, để qua đó mỗi thành viên thêm tin yêu và tự hào hơn về ngôi nhà chung của mình. Sự kiện này cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận sự tận tâm, nỗ lực cống hiến của các cá nhân tiêu biểu đã đồng hành cùng công ty từ những ngày đầu thành lập tới nay, những cá nhân luôn hết mình đóng góp cho thành công chung của công ty. Đây là những nhân vật truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần cống hiến và làm việc tận tâm tới toàn thể CBNV công ty.

Chị Nguyễn Thị Chinh – Phó Chủ tịch, Phó Tổng Giám đốc đại diện Ban lãnh đạo công ty vinh danh các cá nhân tiêu biểu.

Tại phần cắt bánh mừng sinh nhật, toàn thể Ban lãnh đạo công ty cùng đại diện CBNV đã chung tay cắt bánh, cùng gửi những lời chúc, những thông điệp ý nghĩa nhất, cùng hướng về tương lai với những khởi sắc mới, thành công mới. Tiếp đó, toàn thể mọi người đã cùng hát vang bài hát của công ty – Big Sky Vì giá trị tốt đẹp (Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường). Đây có lẽ là những khoảnh khắc xúc động nhất, đáng nhớ nhất, thể hiện sự gắn kết, tự hào và yêu thương của các thành viên Big Sky.

Niềm vui nhân đôi khi đúng ngày cũng đánh dấu Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND – Một công ty thành viên của Big Sky chính thức tròn 02 năm thành lập. BOND kể từ khi thành lập đã phát triển vượt bậc, trở thành đơn vị có tên tuổi trên thị trường cung cấp dịch vụ đào tạo phát triển nhân sự, chia sẻ và lan tỏa thông điệp tốt đẹp đến nhiều đơn vị, tổ chức và doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Chung tay cắt bánh, chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của Công ty CP Big Sky và sinh nhật 02 tuổi của Công ty TNHH Đào tạo & Phát triển Nhân sự BOND.

Các đơn vị tại các dự án tặng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo công ty

Chương trình trở nên sôi động và hấp dẫn hơn khi các thành viên cùng nhập tiệc liên hoan, nâng ly chúc mừng, nhận những món quà ý nghĩa của Ban lãnh đạo và tham gia Bốc thăm may mắn. Những tiếng cười, những niềm hạnh phúc là minh chứng cho sự thành công, ý nghĩa và ấm áp của sự kiện.

Bước sang tuổi mới, khởi sắc mới, cơ hội mới, xin chúc tập thể Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể CBNV công ty luôn mạnh khỏe, gắn kết, duy trì ngọn lửa nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp của những chiến binh Big Sky để có thêm nhiều thành công mới, chúc công ty luôn vững mạnh và phát triển thịnh vượng!

 

Bigsky logo