HỆ THỐNG SERVICED APARTMENT CÔNG TY ĐẠI HƯNG

 

RosaVila – Là thương hiệu của Hệ thống Khách sạn- Căn hộ Dịch vụ đã có gần 10 năm kinh nghiệm chăm sóc và giúp đỡ hàng ngàn khách nước ngoài đến sống và làm việc tại Việt Nam.

“Thương hiệu Rosavila được xuất phát từ câu chuyện về một làng hoa hồng Hàn Quốc. Gần ngôi làng có rất nhiều vùng đất màu mỡ, có nhiều của cải. Vì vậy đã thu hút rất nhiều người ở phương xa đến làm ăn. Họ thuê những ngôi nhà ở ngôi làng đó để sinh sống. Chủ ngôi làng là một người phụ nữ rất xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn. Nàng rất thích giúp đỡ người khác.

Những vị khách rất nhớ quê hương, nhớ người thân, nhớ những món ăn truyền thống của quê hương họ. Nhìn những vị khách chăm chỉ làm việc nhưng lúc nào cũng ủ rũ, buồn bã, điều đó đã khiến cho nàng trăn trở với câu hỏi vì sao. Có người đã nói với nàng về những vị khách, và nàng đã biết được tâm tư của mọi người. Nàng mong muốn được giúp đỡ những người từ phương xa đến. Nàng đi khắp nơi, nàng hỏi rất nhiều người. Nàng cũng hỏi chúa trời rằng: Có cách nào để giúp những người phương xa đang ở làng của con được hạnh phúc? Nhưng vẫn không có câu trả lời cho nàng.

Đến một ngày, nàng đã nghĩ ra một ý tưởng rất hay. Nàng đã đi đến gặp từng người khách đó và hỏi họ “Tôi có thể giúp gì được cho các anh để các anh sống ở đây thật hạnh phúc?” Và mọi người đã chỉ cho nàng những điều họ muốn.

Từ đó, nàng đã cùng với anh em của nàng thực hiện hết những điều mà những vị khách đã góp ý với nàng.

Nàng giúp họ được nấu những món ăn truyền thống của quê hương họ. Nàng cho người bảo vệ an toàn cho khu làng. Nàng cho người thường xuyên hỏi han, chăm sóc những vị khách. Anh em của nàng cũng giúp đỡ những vị khách sửa sang những vật dụng trong nhà. Nàng đã gọi người đến để xây dựng những căn phòng giống hệt với những căn phòng mà những vị khách đã được ở khi ở quê hương của họ. Nàng tuyển chọn những người thông thái nhất, tận tụy nhất để đến giúp đỡ những vị khách. Nàng còn trồng rất nhiều hoa hồng xung quanh những ngôi nhà và hương thơm của loài hoa hồng đã giúp cho những vị khách ngập tràn hạnh phúc.

Và kể từ đó mọi người gọi nàng là nàng Rosavila- ngôi làng cũng được đặt theo tên của nàng. Làng hoa hồng Rosavila.

Từ đó trở đi, các vị khách đã không còn nhớ quê hương như trước nữa. Họ làm việc rất chăm chỉ và kiếm được rất nhiều của cải, họ gửi về cho vợ con, gia đình họ ở quê hương. Họ sống rất hạnh phúc tại ngôi làng hoa hồng có tên là Rosavila- nơi có nàng cùng mọi người chăm sóc.”