Thỏa thuận ký kết hợp tác chiến lược giữa Big Sky và SRE

Từ tháng 10/2017, Big Sky đã chính thức trở thành Đối tác Chiến lược tại Việt Nam của  Công Ty Quản lý và Phát triển Bất động sản SRE.

Synergistic Real Estate Management & Network Pte . Ltd là một trong những Công ty Tư vấn đầu tư, Quản lý đầu tư và thương mại Bất động sản hàng đầu Châu Á cũng như trong mảng quản lý Trung tâm thương mại và Quản lý tài sản.

Được biết đến khả năng cung cấp các giải pháp và dịch vụ giá trị gia tăng, tính chuyên nghiệp và cách tiếp cận dựa trên kết quả thực hiện quản lý. SRE đã tích lũy được hơn 30 năm kinh nghiệm về phát triển bất động sản thương mại tại hơn 100 thành phố của 10 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Cho đến nay, SRE đã thực hiện việc lập kế hoạch và tư vấn bán lẻ, quản lý cho hàng trăm dự án trên toàn châu Á và Thế giới. SRE có thể cung cấp các giải pháp bất động sản thương mại toàn diện thông qua các đội được đào tạo tốt và hồ sơ theo dõi thành công.

Một số thành công của SRE có thể kể đến bao gồm: Marina Center (Singapore), Junction 8 (Singapore), Plaza (Singapore), Gurney Plaza (Malaysia), Great Eastern Mall (Malaysia), Avenue K (Malaysia), KL Gateway (Malaysia) ; Kai Yuan Mediterranean Mall (Thượng Hải, Trung Quốc), Thành phố Raffles (Thượng Hải, Trung Quốc), Kerry Parkside (Thượng Hải, Trung Quốc), People Parade (Vũ Hán, Trung Quốc), Trung tâm Thương mại và Giao dịch (Thiên Tân, Trung Quốc), Vanke City , Trung tâm thương mại quốc tế YuRun (Changzhou, Trung Quốc), Tai Mall (Đài Loan)…

Mạng lưới của SRE mở rộng trên toàn cầu, từ các nhà bán lẻ, các nhà phát triển bất động sản, các quỹ bất động sản, các quỹ ủy thác đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư bất động sản.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Ông Nguyễn Trung Công – Big Sky và Ông Kelvin Ng – SRE

Với việc ký kết trở thành đối tác chiến lược giữa Big Sky và SRE, cả hai công ty đang triển khai xây dựng kế hoạch mở rộng kế hoạch đầu tư và phát triển thị trường Bất động sản tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Mr. kelvin ng

– Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh, phát triển, Tư vấn và Quản lý Bất động sản hàng đầu Châu Á.

– Ông là Người sáng lập và là CEO của Synergistic Real Estate Management & Network Pte. Ltd (SRE).

– Từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch cao cấp của Ascott Holdings/Capital Land, cố vấn cao cấp của Mckinsey & Company khu vực Châu Á và Trung Đông.

– Ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch Hội đồng các trung tâm mua sắm Châu Á (2014).

– Hiện nay SRE là đối tác chiến lược của Big Sky trong các dự án nghiên cứu thị trường, quản lý tư vấn và khai thác các dự án Bất động sản tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *