Nghiên cứu thị trường, Tư vấn mặt bằng

Trung tâm Thương mại


Big Sky cung cấp dịch vụ Nghiên cứu thị trường, đưa ra tư vấn về thiết kế mặt bằng Trung tâm Thương mại bao gồm các Gian hàng, Khu tiện ích, Khu công cộng…
Big Sky cung cấp cho Khách hàng các ý kiến tư vấn và cho thuê mặt bằng Trung tâm Thương mại thông qua các khảo sát thực tế và đánh giá chi tiết.

Bên cạnh sự phát triển chóng mặt của các chung cư cao tầng hiện nay, Trung tâm Thương mại, Shophouse là những điểm cung cấp dịch vụ không thể thiếu. Để giúp các Chủ đầu tư có thể tân dụng, khai thác, tối đa hóa lợi nhuận, qua đó nâng cao giá trị của Bất động sản, Big Sky cung cấp dịch vụ liên quan:

  • Nghiên cứu thị trường Bán lẻ.
  • Tư vấn thiết kế và quy hoạch mặt bằng Trung tâm Thương mại.
  • Tư vấn và môi giới cho thuê mặt bằng Trung tâm Thương mại, Shophouse.

Điểm vượt trội của Big Sky:

Đánh giá, cung cấp đến Chủ Đầu tư các thông tin nghiên cứu chính xác, chi tiết, thực tế vềThị trường bán lẻ tại khu vực và lân cận. Tư vấn để Chủ Đầu tư có thể tận dụng tối đa diện tích sẵn có.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm, chúng tôi đưa đến cho Khách hàng các giải pháp về hạ tầng, quy hoạch mặt bằng, “trade-mix” tại Trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, với hệ thống thông tin Khách hàng rộng khắp, đa dạng, đặc biệt là các Khách hàng lớn và Khách hàng theo chuỗi, các Dự án Big Sky tư vấn và quản lý thường đạt tỉ lệ lấp đầy trung bình từ 95-98%.