Big Sky ra mắt Ban lãnh đạo Công ty thành viên Big Retail

Vào 16h00 ngày 18 tháng 6 năm 2019, tại phòng họp Công ty Cổ phần Big Sky đã diễn ra buổi ra mắt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Big Retail (BR) là anh Bùi Mạnh Cường – Tổng Giám đốc và chị Nguyễn Hương – Phó Tổng Giám đốc. Bên cạnh đó cũng có sự giới thiệu của anh Sơn và anh Hưng – Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Your Home – đối tác chiến lược của Big Sky trong thời gian tới.

Big Retail ra đời với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, hiểu và nắm vững thị trường, nắm bắ Database khách hàng lớn tại các thành phố, tỉnh trên toàn quốc và hướng tới đối thượng khách hàng Quốc tế.

 Big Retail cung cấp dịch vụ:

          – Triển khai Marketing &PR các Sản phẩm Bất động sản,

          – Triển khai cho thuê các loại hình bất động sản: TTTM, Căn hộ dịch vụ, Văn phòng,…

          – Triển khai kinh doanh bán các loại hình bất động sản: Biệt thự, Căn hộ, Văn phòng, Shophouse,…

Tại buổi họp, anh Nguyễn Trung Công – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, chị Nguyễn Thị Chinh – Phó Tổng Giám đốc và các Anh, Chị Ban Lãnh đạo của các Công ty thành viên đã cùng xây dựng và chia sẻ những định hướng mang tính chiến lược trong kinh doanh của BSK, Big Retail, Bond,… trong thời gian tiếp theo.

Chúng ta cùng tin rằng, bằng sự đồng lòng, quyết tâm, bằng những định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, bằng đam mê, hăng say trong công việc của tất cả các anh, chị, em đồng nghiệp…. BSK, BSO, BOND, BR, BLs và sau này sẽ còn các Công ty thành viên khác chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và mang lại càng nhiều giá trị, giá trị tốt đẹp hơn cho Xã hội, cho các cổ đông và cho chính bản thân người lao động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *