Hồi hộp và Bùng cháy cùng Cuộc thi Rung Chuông Vàng Flamingo Đại Lải Resort

 

Cuộc thi Rung Chuông Vàng về chủ đề sản phẩm dịch vụ là sự kiện phát động nằm trong chuỗi sự kiện của “Chiến dịch 100 ngày vì một FDLR chuyển đổi thành công” và sự kiện hành động làm nâng cao kiến thức của cán bộ nhân viên qua các câu hỏi thực tế về sản phẩm dịch vụ của FDLR diễn ra tại hội trường Symphony Hall vào 14h ngày 23 tháng 10 năm 2018.

Cuộc thi là sự tranh tài của 100 thí sinh trải đều tại các bộ phận của FDLR với 5 màu áo tô điểm sắc màu cho cuộc thi: Áo màu xanh dương thuộc khối Văn phòng và Ban quản lý dự án Pross thể hiện tinh thần của tri thức rộng mở; áo màu xanh lá cây thuộc khối F&B nồng nhiệt tràn đầy năng lượng, áo màu đỏ thuộc nhóm Kĩ thuật và An ninh mang đậm sự chất phác và sức mạnh tuyệt vời, áo màu vàng thuộc nhóm FO và HK mang theo sự trẻ trung và đầy năng động, áo màu da cam thuộc đội Seva Spa, FDC, Golf chứa đựng tinh thần quả cảm và ý chí mãnh liệt.

Thí sinh chuẩn bị vào vòng thi đầu tiên

Cuộc thi có 3 vòng thi:

Vòng 1: Tôi Kể Lịch Sử FLAMINGO

Với những câu hỏi cơ bản về lịch sử FDLR các thí sinh không quá khó để vượt qua các câu hỏi mở đầu. Các nội dung câu hỏi về năm thành lập, diện tích, kiến trúc sư thiết kế nhà hàng, kết thúc vòng 1 chỉ còn 14 thí sinh còn lại trên sân.

Các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1

Lượt cứu trợ lần 1: Đội cứu trợ có khả năng phối hợp ăn ý bằng đầu cùng những trái bóng bay đã giúp cho toàn bộ thí sinh được trở lại sàn đấu. Đáng chú ý là đội vàng với phong cách cổ vũ trẻ trung và mãnh liệt làm toàn hội trường như bùng nổ theo tình thần của họ.

Phong cách cổ vũ sôi động của bộ phận FO
Chị Gấm trưởng bộ phận Golf tích cực tham gia cứu trợ
Sự phối hợp ăn ý khắc phục chiều cao của bộ phận F&B
Phối hợp nhịp nhàng của bộ phận An ninh
Nhẹ nhàng nhưng nhiệt huyết của bộ phận Văn phòng và Ban quản lý dự án
Nhiệt tình của đội trưởng Quỳnh chỉ đạo đội thi

Vòng 2: Tôi Hiểu Sản Phẩm FDLR

Qua tỷ lệ thí sinh rời khỏi sàn đấu cho biết càng về sau câu hỏi càng đòi hỏi lượng kiến thức rộng và tư duy nhạy bén hơn. Trên sàn đấu các thí sinh đang toát mồ hôi để có thể vượt qua các câu hỏi thì bên ngoài các cổ động viên cũng đang bùng cháy truyền năng lượng cho các thí sinh trong sân. 10% là những thí sinh thực sự xuất sắc vượt qua câu hỏi 17 với kiến thức về Seva Spa.

10% thí sinh xuất sắc vượt qua vong 2

Lượt cứu trợ lần 2: Hội trường sôi động bởi tiếng hò reo cổ vũ 2 thành viên 1 nam, 1 nữ dùng lưng để làm nổ bóng bay. Duy chỉ có đội cứu trợ màu Xanh Dương cứu trợ dc 10 thí sinh vào thi, các đội còn lại cứu trợ 100% thí sinh của đội mình vào sàn đấu.
Trải qua 2 lượt cứu trợ, các thành viên tham gia đều nhiệt tình, máu lửa, phối hợp ăn ý nhịp nhàng trong các trò chơi nhằm hết sức mình cứu trợ các thí sinh của đội quay lại sàn đấu.

Cuộc thi có sự hỗ trợ thông tin kịp thời của ban cố vấn và 10 trọng tài làm việc tích cực đã đưa cuộc thi trở nên chuyên nghiệp và thực sự công bằng với tất cả các thí sinh dự thi.

Hội đồng cố vấn cuộc thi

Vòng 3: Tôi Yêu Nghệ Thuật Tại FDLR

Vòng thi mang tính chất của những câu về đích nên càng thử thách sự am hiểu của các thí sinh nhiều hơn. Tới câu thứ 22 chỉ còn 4 thí sinh trên sàn đấu nhưng chỉ duy nhất có Lan Anh thí sinh của bộ phận FO ở lại và Rung Chuông Vàng.

Nguyễn Thị Lan Anh trả lời câu hỏi Rung Chuông Vàng

Cách mà Lan Anh – người duy nhất vượt qua câu hỏi cuối cùng thực sự đặc biệt khi không những không cần hết 15 giây để trả lời câu hỏi mà Lan Anh còn không cần sử dụng quyền trợ giúp. Cùng với Lan Anh là 3 thí sinh có thành tích vượt qua 96 thí sinh còn lại lần lượt là:

Giải nhất: Phạm Đức Hiếu – Kỹ sư kiến trúc (Pros)
Giải nhì: Trần Minh Thùy – Nhân viên hành chính nhân sự (Pros)
Giải ba: Phạm Thị Minh Phương – Nhân viên bàn nhà hàng Poem

Thí sinh đoạt giải: Thí sinh Phạm Đức Hiếu (thứ 3 từ bên phải sang), Trần Minh Thùy (thứ 2 bên trái sang), Phạm thị Minh Phương (thứ 2 từ bên phải sang)

Sau sự kiện, mọi người đều ấn tượng bởi cách dẫn dắt cuộc thi, cách tổ chức trò chơi cũng như câu hỏi đưa ra và điều quan trọng cuộc thi đem lại ý nghĩa sâu sắc giúp nhân viên hiểu thêm rất nhiều kiến thức còn thiếu về FDLR.

Một số chia sẻ của các bạn thí sinh và người theo dõi cuộc thi:

Bạn Liệu nhân viên nhà hàng Poem chia sẻ: “Trước đây em chỉ được xem Rung Chung Vàng ở trên tivi và không ngờ hôm nay lại là thí sinh dự thi, cuộc thi đã đem tới cho em rất nhiều khung bậc cảm xúc, hơn nữa cuộc thi có ý nghĩa sâu sắc giúp nhân viên chúng em biết thêm về FDLR. Cảm ơn ban tổ chức đã giúp chúng em được trải nhiệm cuộc thi tuyệt vời”.

Bạn Huyền nhân viên bộ phận FO chia sẻ: “Cuộc thi rất tuyệt vời, lần đầu tiên em được tham gia cuộc thi tràn đầy năng lượng, cảm thấy ai cũng hào hứng và hồi hộp ý ạ, cho đến bây giờ em vẫn thấy lâng lâng trong phần thi cứu trợ. Hihi. Và em rất tự hào về bạn Lan Anh, đã đem vinh quang về cho FO”.

Một cuộc thi thành công, xuất phát luồng gió cho sự học về kiến thức sản phẩm dịch vụ của FDLR, gợi lên nguồn động lực sảng khoái vui tươi sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi của toàn bộ cán bộ nhân viên FDLR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *